• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

DKRA Vietnam năm thứ 2 liên tiếp được vinh danh “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu”

16/01/2019 - 04:01 PM
Lần thứ 2 liên tiếp DKRA Vietnam được bình chọn là “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu 2018”. Giải thưởng do tạp chí Nhịp cầu đầu tư tổ chức nhằm tôn vinh những giá trị tích cực, bền vững và ghi nhận những cống hiến của các đơn vị đang tham gia vào thị trường bất động sản.
h1.jpg
Ông Phạm Lâm (giữa) – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam - nhận giải thưởng “Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu 2018”

Theo ban tổ chức, giải thưởng năm nay tôn vinh 7 hạng mục bao gồm: Thiết kế tiêu biểu, Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, Nhà phân phối bất động sản tiêu biểu, Đơn vị xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng tiêu biểu, Dự án có phong thủy tiêu biểu, Dự án hạ tầng công cộng tiêu biểu và Doanh nhân bất động sản của năm.

Theo đó, các giải thưởng được xét chọn với sự đánh giá khoa học, nghiêm túc, công tâm của Hội đồng thẩm định gồm các nhà lãnh đạo cơ quan quản lý nhà nước; chuyên gia kinh tế uy tín; doanh nhân có kinh nghiệm tham gia điều hành, quản lý và am hiểu về lĩnh vực bất động sản Việt Nam và quốc tế.

Với những giá trị nổi bật mang lại cho thị trường bất động sản và cộng đồng, các đơn vị được trao giải thưởng năm nay cũng là những thương hiệu uy tín và quen thuộc như: Tập đoàn VinGroup, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Alpha King, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunshine, Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh, Công ty Cổ phần Xây dựng Sài Gòn, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam… 

Ông Phạm Lâm – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi đón nhận danh hiệu “Nhà phân phối Bất động sản tiêu biểu 2018” lần thứ 2 liên tiếp. Năm 2018 là một cột mốc đáng nhớ của DKRA Vietnam khi chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới với hoài bão trở thành Thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên ở Việt Nam. Giải thưởng lần này có ý nghĩa rất lớn trong chiến lược phát triển của DKRA Vietnam và cũng là động lực quan trọng thúc đẩy chúng tôi vững bước hơn trên hành trình chinh phục những thành công mới”.

h2.jpg

Sau hơn 7 năm nỗ lực không ngừng, DKRA Vietnam hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, được khẳng định uy tín thông qua nhiều giải thưởng lớn gần đây. Hiện nay, DKRA Vietnam có 6 sàn giao dịch với hơn 300 nhân sự đang hoạt động tại các tỉnh/thành phía Nam. Chỉ riêng năm 2018, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản khi tiếp thị và phân phối thành công hơn 15 dự án từ phân khúc bình dân đến trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm