Đỗ Mỹ Linh cùng chồng du lịch nước ngoài hậu đám cưới

Liên Hoa - Ảnh: NVCC
12/11/2022 - 07:54
Đỗ Mỹ Linh và ông xã đã có chuyến du lịch nước ngoài đầu tiên sau khi tổ chức hôn lễ.

Sau thời gian dài hẹn hò kín tiếng thì ngày 23/10, Đỗ Mỹ Linh và con trai nhà bầu Hiển - Đỗ Vinh Quang đã tiến tới hôn nhân, chính thức về chung một nhà. Ngày trọng đại của cả hai được tổ chức rình rang tại Hà Nội với sự tham dự của gia đình, bạn bè thân thiết.

2 tuần kể từ ngày đám cưới, Đỗ Mỹ Linh và chồng thiếu gia đã có chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. Mặc dù hiếm hoi chia sẻ hình ảnh chung nhưng khán giả nhận ra địa điểm Vinh Quang check-in trên trang cá nhân mới đây là một nhà hàng nổi tiếng ở Thái Lan. Ngay sau đó, Đỗ Mỹ Linh cũng có động thái khi chia sẻ hình ảnh có món ăn và không gian tương tự địa điểm của ông xã. Từ đây, nhiều người xác định đôi vợ chồng son đang tận hưởng chuyến đi lãng mạn cùng nhau tại xứ sở Chùa Vàng.

Đỗ Mỹ Linh và chồng check-in cùng nhà hàng có tiếng tại Thái Lan

Đỗ Mỹ Linh khoe cận góc mặt đẹp "mê người" cùng chồng du lịch nước ngoài hậu đám cưới - Ảnh 2.

Không chia sẻ nhiều hình ảnh chung, nàng hậu chỉ khoe cận góc mặt xinh xắn cùng dòng trạng thái thú vị: "Chờ người ta shopping"

Dù đã nên duyên vợ chồng nhưng Mỹ Linh và Vinh Quang đều hạn chế chia sẻ hình ảnh bên nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, qua những khoảnh khắc thân thiết hiếm hoi được anh chồng Đỗ Mỹ Linh công bố thì có thể thấy nàng hậu đang có cuộc sống làm dâu hào môn ấm êm và viên mãn.

Đỗ Mỹ Linh khoe cận góc mặt đẹp "mê người" cùng chồng du lịch nước ngoài hậu đám cưới - Ảnh 3.

Mối quan hệ thân thiết của Đỗ Mỹ Linh với nhà chồng

Đỗ Mỹ Linh khoe cận góc mặt đẹp "mê người" cùng chồng du lịch nước ngoài hậu đám cưới - Ảnh 4.

Ngay sau đám cưới, Hoa hậu Việt Nam 2016 và ông xã không quyết định hưởng tuần trăng mật mà dành thời gian cho công việc

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi tròn 20 tuổi. Người đẹp được nhiều khán giả nhận xét có gương mặt khả ái, nhan sắc thanh thuần với đôi mắt to sáng và nụ cười rạng rỡ. Trong và sau thời gian đương nhiệm, Đỗ Mỹ Linh luôn được công chúng khen ngợi là mỹ nhân hiền lành, nói không với ồn ào khi hoạt động showbiz. Hiện tại, bên cạnh các sự kiện giải trí thì Hoa hậu Việt Nam 2016 còn lấn sân sang vai trò MC truyền hình cho bản tin Tiêu dùng 24h và trở thành biên tập viên tại Phòng Tin Tức - Ban Thể Thao - Đài Truyền hình Việt Nam và Ký ức thể thao.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995 là con út trong gia đình bầu Hiển. Trước khi về nước hỗ trợ công việc của gia đình, Vinh Quang từng du học ở Anh. Vào năm 2020, chồng Đỗ Mỹ Linh nhậm chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Ngoài ra, Đỗ Vinh Quang còn là Chủ tịch Hội đồng quản trị một công ty thương mại dịch vụ, sở hữu cổ phiếu lên đến hàng chục tỷ ở SHB (Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội) khi tuổi đời còn rất trẻ.

Đỗ Mỹ Linh khoe cận góc mặt đẹp "mê người" cùng chồng du lịch nước ngoài hậu đám cưới - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh và chồng được nhiều người khen là xứng đôi vừa lứa


Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm