• Mới cập nhật:

Đẹp

Đỗ Trịnh Hoài Nam được bình chọn là nhà thiết kế áo dài của năm

05/03/2018 - 16:41 (GMT+7)
Trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TPHCM 2018, lần đầu tiên BTC Lễ hội đã bình chọn, tôn vinh nhà thiết kế áo dài. NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là người đã được trao danh hiệu “Nhà thiết kế áo dài năm 2017”.
img_2816.JPG
NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam nhận giải "Nhà thiết kế áo dài năm 2017"

Trong năm qua, tà áo dài của Đỗ Trịnh Hoài Nam đã không chỉ được công chúng trong nước yêu thích mà cả những vị nữ chính khách, hoa hậu, người mẫu, doanh nhân… trên thế giới biết đến.

Đỗ Trịnh Hoài Nam là người đầu tiên của Việt Nam vượt qua hơn 30 nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới để được lựa chọn là nhà thiết kế trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017 vào ngày 8/9/2017.

Anh cũng vinh dự được lựa chọn là nhà thiết kế Việt trình diễn mở màn Paris Fashion Week - Haute Couture 2018. Đây được xem như tín hiệu vui nâng hạng áo dài Việt trên bản đồ thời trang quốc tế.

do-trinh-hoai-nam-120-min.jpgĐỗ Trịnh Hoài Nam là NTK đầu tiên của Việt Nam được chọn trình diễn khai mạc tuần lễ thời trang cao cấp New York Couture Fashion Week 2017

Hơn 20 năm trong lĩnh vực thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam cũng đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế: Giải Ba cuộc thi Mẫu thời trang Việt Nam lần thứ 5; Giải chất liệu trong Cuộc thi Grandprix 2004; tham dự chung kết giải Mercedes Benz thời trang châu Á. Từ năm 2005 đến nay, Đỗ Trịnh Hoài Nam thường xuyên tổ chức Fashion Show xuân hè, thu đông, tham dự triển lãm thời trang quốc tế của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Với Đỗ Trịnh Hoài “Thời trang là ngôn ngữ, là công cụ giao tiếp không lời nhưng truyền tải những giá trị văn hóa sâu sắc”. Những bộ sưu tập áo dài của anh thường chuyển tải giấc mơ của mình, mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với thế giới, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến đông đảo bạn bè quốc tế.

dsc_1632-min.jpg
BST áo dài "Sen Vàng" của Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn tại Lễ hội Áo dài TPHCM 2018 vào tối 4/3/2018 

Tại Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 năm 2018, NTK áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn đêm khai mạc 3/3 với BST Thế giới như tôi thấy. Tiếp đó, bộ sưu tập Sen Vàng của anh cũng được chọn trình diễn mở màn đêm diễn 4/3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm