Tin tổng hợp

Đón xem livestream 'Mua tận gốc' số 3: Bánh đa gạo lứt của mẹ 'bỉm sữa' 2 con ở Bắc Giang

04/11/2019 - 07:59 AM
Trong livestream "Mua tận gốc" số 3 vào 11h30 ngày 6/11 trên fanpage của Báo PNVN (https://www.facebook.com/baophunuvn/), khán giả sẽ có cuộc gặp gỡ thú vị với chủ nhân của món bánh đa gạo lứt giàu dinh dưỡng, hỗ trợ giảm các chất có hại trong cơ thể.

 

Từ bỏ công việc quản lý tại một quỹ tín dụng nước ngoài với thu nhập khá tốt, bà mẹ 2 con Lê Hồng Vân bắt đầu tìm hiểu về thực phẩm, cách chữa bệnh từ việc thay đổi thói quen ăn uống… và dành tình yêu với các loại thực phẩm tự nhiên, các sản phẩm nông sản truyền thống của Việt Nam.

 

"Tác giả" của quà quê bánh đa gạo lứt - Lê Hồng Vân

 

Từ những tấm bánh truyền thống như bánh đa, bánh phồng gạo, bơ đậu phộng…, Lê Hồng Vân (CEO công ty TNHH JOY VN) đã áp dụng công nghệ hiện đại, nâng cao tiêu chuẩn chất lượng, gia tăng giá trị cho nông sản, góp phần gìn giữ tinh hoa của ẩm thực dân gian Việt Nam. 

 

Bánh đa gạo lứt JOY VN góp phần nâng tầm tinh hoa ẩm thực dân gian Việt Nam

 

Điều đặc biệt tại chương trình livestream "Mua tận gốc" số 3, những ai yêu thích món quà quê bánh đa giòn tan sẽ có dịp mua tận gốc và thưởng thức món quà dân giã, đậm chất quê, gợi nhiều ký ức tuổi thơ của các thế hệ 6X, 7X, 8X.

 

Bánh đa gạo lứt JOY VN được phơi bằng nguồn năng lượng tự nhiên nhưng trong nhà mái kính

 

Sản phẩm được chế biến kết hợp giữa phương thức cổ truyền và cách làm hiện đại. Bánh chủ yếu vẫn được phơi dưới ánh nắng mặt trời, tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên nhưng trong nhà phơi mái kính, cách ly với bên ngoài. Bánh được nướng bằng bóng đèn Halogen, không gây tồn dư khói bụi trên mặt bánh như các loại thông thường.

Mời bạn đón xem livestream "Mua tận gốc" số 3: "Bánh đa gạo lứt của mẹ "bỉm sữa" 2 con ở Bắc Giang" và có cơ hội trúng thưởng quà tặng may mắn ở cuối chương trình.

Chương trình “Mua tận gốc” của Báo PNVN nhằm:

 - Tạo một kênh truyền thông về mua bán hàng hóa  trên mạng internet có tính chính thống và cam kết cao

 - Khách hàng được trải nghiệm trực tiếp/có ý kiến phản hồi, đồng thời được mua với giá gốc (không qua trung gian) các sản phẩm/dịch vụ độc đáo dành cho phụ nữ, gia đình, trẻ em  hoặc do phụ nữ tạo nên ở mọi vùng đất nước; 

 - Hỗ trợ miễn phí người khởi nghiệp (đặc biệt là phụ nữ vùng sâu vùng xa, phụ nữ khuyết tật, phụ nữ dân tộc thiểu số, người chuyển giới…) kết nối trực tiếp đến khách hàng, nhận phản hồi từ khách hàng/người trải nghiệm sản phẩm, giảm thiểu chi phí marketing, xây dựng thương hiệu; thúc đẩy tăng doanh số bán hàng…; 

 - Hỗ trợ phụ nữ nâng cao kiến thức khởi sự kinh doanh, mở rộng mạng lưới, tăng trách nhiệm xã hội, tạo thêm công ăn việc làm, góp phần tăng quyền năng và sự phát triển của phụ nữ.

 Chương trình sẽ được livestream vào 11h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh YouTube của Báo PNVN, fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và tường thuật/cập nhật trên phunuvietnam.vn 

 Kính mời bạn đọc quan tâm theo dõi và kết nối, giới thiệu các nhân vật, địa chỉ cho chương trình. Email: muatangocpnvn@gmail.com

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn