Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đón xem livestream Mua tận gốc số 7: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc cùng cô gái Thái Lò Kim Tuyến

29/11/2019 - 02:09 PM
Bạn đang lên kế hoạch “trốn Tết”? Tour 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc của cô gái dân tộc Thái Lò Kim Tuyến trong Livestream Mua tận gốc số 7 mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo và mới lạ.

Mùa xuân trên vùng cao Tây Bắc luôn có những nét quyến rũ và hấp dẫn riêng. Là một người sinh ra và lớn lên cùng núi rừng, Lò Kim Tuyến hiểu rõ từng điểm đến và bản sắc văn hóa đặc trưng riêng của từng vùng đất, từng dân tộc Tây Bắc.

Lò Kim Tuyến ấp ủ cả năm để giới thiệu Tết Tây Bắc đến với du khách

Lò Kim Tuyến ấp ủ cả năm để giới thiệu Tết Tây Bắc đến với du khách

Ấp ủ cả năm để giới thiệu Tết Tây Bắc đến với du khách, cô gái Thái này đã mang "tính bản sắc" vào từng hành trình tour.

Kim Tuyến cho biết: "Tuyến luôn hướng tới các sản phẩm tour mang tính bản sắc truyền thống của Dân tộc tại vùng Tây Bắc, để khách hàng đi du lịch cùng Lò Kim Tuyến, cùng Tada Tours sẽ có những trải nghiệm khác biệt hơn so với các công ty khác làm tour về vùng đất này. Có những thứ tưởng chừng như rất nhỏ, nhưng nếu không phải là người bản địa, thì đơn vị khác khó lòng có thể khai thác được yếu tố đó vào trong tour khi khám phá vùng Tây Bắc".

Đến với Livestream Mua tận gốc số 7, Kim Tuyến giới thiệu sản phẩm tour: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc với những điểm đến thú vị tại Sapa - Điện Biên Phủ - Sơn La – Mộc Châu – Mai Châu, 6 ngày 5 đêm, khởi hành từ mùng 2 đến mùng 7 Tết âm lịch.

Đón xem livestream Mua tận gốc số 7: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc cùng cô gái Thái Lò Kim Tuyến - Ảnh 2.

Những điểm đến chính của tour Tết Tây Bắc

"Trốn Tết" cùng cô gái Thái, bạn sẽ được về với chốn bình yên của núi cao Tây Bắc, lạc bước trong sắc hoa rực rỡ, trải nghiệm những nét văn hóa riêng có của nơi đây, đi chợ Tết, chợ tình; thưởng thức hơn 30 món đặc sản Tết của đồng bào dân tộc; chơi các trò chơi ngày Tết cùng người Thái, người Mường…

Đón xem livestream Mua tận gốc số 7: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc cùng cô gái Thái Lò Kim Tuyến - Ảnh 3.

“Tính bản sắc” được xuyên suốt hành trình tour

Còn rất nhiều chia sẻ thú vị và những món quà mang đậm dấu ấn Tây Bắc Lò Kim Tuyến mang đến với chương trình livestream Mua tận gốc.

Đón xem livestream Mua tận gốc số 7: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc cùng cô gái Thái Lò Kim Tuyến - Ảnh 4.

Cùng gặp gỡ Lò Kim Tuyến tại Livestream Mua tận gốc số 7

Mời bạn đón xem livestream Mua tận gốc Mua tận gốc số 7: 6 ngày Tết dọc cung đường Tây Bắc cùng cô gái Thái Lò Kim Tuyến vào  11h30 thứ 4 ngày 4/12/2019 trên kênh YouTube của Báo PNVN, fanpage https://www.facebook.com/baophunuvn/ và tường thuật/cập nhật trên phunuvietnam.vn.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn