• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Đồng Nai: Huy động hơn 100 người tìm kiếm bé trai 4 tuổi mất tích

Lê Xuân 07/09/2020 - 21:50 (GMT+7)

Hình cháu Khoa được gia đình cung cấp

Lực lượng chức năng xã Xuân Thọ, tỉnh Đồng Nai đã điều động lực lượng khoảng 100 người gồm đoàn thể, ban, ấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé Trần Vũ Tuấn Khoa, 4 tuổi, mất tích hơn 30 giờ.

Tối 7/9, ông Hồ Đăng Văn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, cho biết đơn vị đang tiếp tục chỉ đạo các lực lượng khẩn cấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé Trần Vũ Tuấn Khoa, 4 tuổi, tên ở nhà thường gọi là Bin, ngụ ấp Thọ Bình, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, Đồng Nai, đã mất tích hơn 30 giờ.

Người nhà của bé Khoa cho biết khoảng 10 giờ 30 phút ngày 6/9, mẹ cháu Khoa phát hiện con trai không có trong nhà nên vội vàng tìm kiếm và tri hô hàng xóm cùng tìm.

Tại thời điểm đó, cánh cổng trước nhà để mở. Nghe tin bé Khoa mất tích, rất nhiều người dân xung quanh đã tỏa ra khắp nơi tìm cùng gia đình nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Xuân Thọ đã điều động lực lượng khoảng 100 người gồm đoàn thể, ban, ấp phối hợp cùng người dân tìm kiếm bé. Trong đó, có khoảng hơn 20 người dân là hàng xóm của bé Khoa đã lên núi Chứa Chan (cách nhà cháu Khoa khoảng 1km) để tìm kiếm.

Ông Hồ Đăng Văn cho biết hiện lực lượng chức năng của xã Xuân Thọ đang nỗ lực tìm kiếm tung tích của bé Khoa.

Lực lượng công an xã cũng đang truy xuất camera an ninh để truy dấu, tìm kiếm bé Khoa. “Đến 18 giờ ngày 7/9, bé Khoa đã mất tích hơn 30 giờ và hiện tại vẫn chưa tìm được bé,” ông Hồ Đăng Văn cho biết thêm.

Nguồn: TTXVN/Vietnam+
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm