Đồng Nai: Nữ Chủ tịch huyện thôi việc theo nguyện vọng

VGP
04/06/2024 - 14:06
Đồng Nai: Nữ Chủ tịch huyện thôi việc theo nguyện vọng

Bà Vũ Thị Minh Châu

Bà Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom, được tỉnh Đồng Nai đồng ý cho thôi việc theo nguyện vọng.

Ngày 4/6, tại huyện Trảng Bom, UBND tỉnh Đồng Nai đã tổ chức lễ công bố các quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ.

Lãnh đạo Sở Nội vụ đã thay mặt UBND tỉnh công bố các quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Cụ thể, công bố quyết định phê chuẩn miễn nhiệm Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom Vũ Thị Minh Châu và quyết định chấp thuận cho bà Châu thôi việc theo nguyện vọng.

Đồng thời công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về việc giao Quyền Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom cho ông Lê Ngọc Tiên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cho đến khi HĐND huyện bầu Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2021-2026.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Võ Tấn Đức chúc mừng ông Lê Ngọc Tiên và đề nghị ông Tiên phát huy năng lực, kinh nghiệm, sớm nắm bắt nhiệm vụ mới để cùng với tập thể UBND huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ do cấp trên giao.

Đồng thời đề nghị lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các ngành địa phương giúp đỡ ông Lê Ngọc Tiên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước đó, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với đồng chí Vũ Thị Minh Châu, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom. Lý do đã có vi phạm, khuyết điểm và thi hành kỷ luật theo quyết định của Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.

Nhận thức được trách nhiệm cá nhân và sức khoẻ của mình, ngày 5/4 đồng chí Vũ Thị Minh Châu đã có đơn xin thôi chức Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Trảng Bom. Đơn của đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy Trảng Bom xem xét, đồng thời đã báo cáo Tỉnh ủy và UBND tỉnh xem xét, xử lý theo nguyện vọng cá nhân.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm