• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Đông Nhi vướng rắc rối vì tên Mai Hồng Ngọc, tên thật của sao Rap Việt "kêu như chuông"

Anne 27/10/2020 - 13:00 (GMT+7)
Trong khi đó, bạn gái Sơn Tùng M-TP lại mới lộ tên thật không mỹ miều như nghệ danh.

Nhiều sao Việt dùng chính tên thật của mình để hoạt động trong showbiz hoặc thay đổi một chút cho "sang". Tuy nhiên, cũng có những nghệ sĩ đổi "180 độ" làm nhiều fan phải "ngã ngửa" khi biết sự thật tên cha sinh mẹ đẻ của họ.

Như mới đây, Đông Nhi đã gặp rắc rối khi chia sẻ tài khoản quyên góp ủng hộ miền Trung đăng ký theo tên thật - Mai Hồng Ngọc làm nhiều người lầm tưởng họ bị lừa. Gần đây, Thiều Bảo Trâm - bạn gái Sơn Tùng cũng lộ tên khai sinh không mỹ miều như nghệ danh mà fan được biết đến. Dàn sao thuộc giới underground mới khiến khán giả phải "lú" vì khó nhớ giữa tên thật bởi khác nghệ danh "một trời một vực".

Tên thật của Đông Nhi là Mai Hồng Ngọc. Đây là đề tài từng được nhiều fan đem ra trêu đùa ở thời điểm đám cưới của nữ ca sĩ với Ông Cao Thắng. Nhưng không ngờ sự khác nhau giữa tên thật và nghệ danh khiến cô gặp rắc rối trong đợt ủng hộ từ thiện vừa qua và phải lên tiếng giải thích.

Cách đây vài ngày, Thiều Bảo Trâm đứng ra kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung lũ lụt. Từ tờ biên lai của cô khiến cư dân mạng bất ngờ phát hiện tên thật của Thiều Bảo Trâm. Hóa ra nữ ca sĩ đã giữ kín bấy lâu nay. Còn bạn trai tin đồn của cô, Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng.

Dàn sao Rap Việt cũng khiến fan truy lùng tên thật khi rap name của họ hoàn toàn khác biệt. HLV Wowy tên thật là Nguyễn Ngọc Minh Huy. Anh sinh năm 1988, lớn lên trong gia đình nghèo ở Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

HLV Binz tên thật là Lê Nguyễn Trung Đan. Trang cá nhân của anh đặt là "Đan Lê", đừng nhầm lẫn với MC Đan Lê - bà xã Khải Anh đó nhé!

Nữ HLV duy nhất - Suboi cũng có tên thật "kêu như chuông" - Hàng Lâm Trang Anh. Giải thích về rap name, Suboi cho biết "Su" là biệt danh của gia đình đặt cho cô từ nhỏ, "Boi" trong "Tomboy" - phong cách mạnh mẽ của nữ ca sĩ.

HLV Karik tên thật là Phạm Hoàng Khoa. "Sự thật tên Karik xuất phát từ một game online tên là Lineage II", nghệ danh của anh cùng tên với một quái vật trong game này.

Giám khảo JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn. Bật mí về nghệ danh, Justa Tee từng nói: “Cái tên này xuất phát từ một bài hát mà mình thích. Ngày xưa, khi là rapper, mình để tên là JayTee. Năm 2010, mình quyết định đổi tên để chuyển sang hát R&B nên đổi nghệ danh để đánh dấu chặng đường mới của mình".

Không "ngầu" như nghệ danh, giám khảo Rhymastic lại có tên thật rất hiền lành - Vũ Đức Thiện. Anh biết đến rap từ những năm cấp 2 và bắt đầu chơi rap vào năm lớp 10. Đến khoảng 2009, anh bắt đầu thay đổi nghệ danh để chính thức hoạt động âm nhạc một cách nghiêm túc.

Còn giám khảo BigDaddy của nhà King Of Rap tên thật là Trần Tất Vũ. Trong khi cô vợ Emily tên thật là Nguyễn Hương Ly.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm