• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đông Phương Bất Bại đáng sợ Cbiz U70 lần đầu lấy vợ, cô dâu vàng đeo trĩu cổ trĩu tay

Vy Vy 02/05/2021 - 14:30 (GMT+7)
Lỗ Chấn Thuận từng là gương mặt khá quen với khán giả. Ông nổi tiếng với vai diễn Đông Phương Bất Bại của đài TVB.

Theo thông tin mới đây nhất, báo chí Hong Kong khẳng định nam nghệ sĩ Lỗ Chấn Thuận vừa đưa vợ sắp cưới tới một tiệm vàng để mua trang sức cho hôn lễ sắp tới. Theo đó, ngôi sao của Tiếu ngạo giang hồ còn tiết lộ rằng bản thân muốn kết hôn và sinh con trai dù đã ở tuổi 64.

Lỗ Chấn Thuận vừa đưa vợ đi mua sắm.

Được biết, nam nghệ sĩ U70 này vừa chi số tiền không nhỏ 9.000 USD (208 triệu đồng) để mua nhẫn kim cương cho vợ sắp cưới. Ngoài ra, ông còn bỏ ra 19.000 USD (440 triệu đồng) mua thêm trang sức là vàng dành tặng bà. Cả hai người muốn chuẩn bị tất cả mọi thứ sẵn sàng trước khi đám cưới được tổ chức vào năm sau.

Vợ sắp cưới của Lỗ Chấn Thuận vàng đeo trĩu cổ trĩu tay.

Bà xã của Lỗ Chấn Thuận là Julie - bạn thân của nam nghệ sĩ. Cả hai quen biết nhau đã được 40 năm. Họ từng rất thân thiết nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ là vợ chồng. Năm ngoái, khi Lỗ Chấn Thuận tham gia một cuộc phỏng vấn, Julie mới cảm động trước sự chân thành và hiếu thảo của ông nên đã chủ động liên lạc và sau đó cả hai thành 1 cặp.

Lỗ Chấn Thuận và Julie là bạn bè của nhau đã 40 năm.

Theo lời của Lỗ Chấn Thuận, sau khi cưới ông mong muốn hai vợ chồng có 1 đứa con chung. Nhưng vì nam nghệ sĩ đã 64 tuổi trong khi vợ ông nay đã 57 nên chuyện sinh con khá khó khăn. Dù vậy, cả hai vẫn gặp bác sĩ riêng để có thể hoàn thành tâm nguyện này.

Bà Julie chia sẻ: "Chúng tôi sẽ điều trị trong vòng 3 tháng. Từng có người thử và thành công nên chúng tôi mong sớm có tin vui". Trong khi đó, Lỗ Chấn Thuận tiết lộ: "Bác sĩ không dám chắc chắn, nhưng chúng tôi vẫn hy vọng có thể thành công. Tuy nhiên, sức khỏe của cô ấy vẫn là quan trọng".

Vợ chồng Lỗ Chấn Thuận mong muốn sớm có con.

Thực tế, Lỗ Chấn Thuận từng được khán giả biết đến với vai diễn trong phim Tiếu ngạo giang hồ năm 1996. Ông gây sốt khi hóa thân thành Đông Phương Bất Bại. Vì đóng quá thành công hình ảnh giáo chủ độc ác, ẻo lả, nam nghệ sĩ bị nghi ngờ về giới tính.

Lỗ Chấn Thuận gắn liền với hình ảnh Đông Phương Bất Bại.

Sự nghiệp của ông không được phát triển như bạn bè đồng trang lứa.

Kể từ sau Đông Phương Bất Bại, Lỗ Chấn Thuận bị mặc định đóng các vai thái giám, đồng tính... Điều này khiến cho con đường tình duyên của ông không được suôn sẻ. Sau này, Lỗ Chấn Thuận có giai đoạn bị trầm cảm thậm chí từng tự tử vì sự nghiệp tụt dốc, tình cảm không như ý.

Lỗ Chấn Thuận từng bị nghi ngờ về giới tính.

Sau khi chính thức tìm được định mệnh của đời mình, Lỗ Chấn Thuận chia sẻ: "Cô ấy nói sẽ giải thích giúp tôi vì lâu nay tôi luôn vướng tin yêu đồng tính". Chia sẻ của Lỗ Chấn Thuận khiến nhiều khán giả dành lời ưu ái cho vợ tương lai của ông. Hạnh phúc của nam nghệ sĩ được nhiều người ủng hộ.

Ở tuổi U70, Lỗ Chấn Thuận cuối cùng cũng tìm được tình yêu của đời mình.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm