• Mới cập nhật:

Độc - Lạ

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị gấu tấn công đến chết

Tiểu Lương 19/10/2020 - 07:08 (GMT+7)
Hiện tại, công viên này đã đóng cửa và cảnh sát đang tiến hành điều tra.

Ngày 18/10, trang Sohu đưa tin, trên mạng bất ngờ xuất hiện một thông tin cho biết, một nhân viên trông coi công viên Động vật hoang dã ở Thượng Hải (Trung Quốc) đã bị gấu tấn công đến chết. Sau khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người không khỏi hoang mang và lo sợ, vì nơi đây vốn dĩ thu hút rất nhiều du khách ghé thăm.

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết, lời kể khiến cộng đồng mạng sợ hãi - Ảnh 1.

Công viên động vật hoang dã Thượng Hải.

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết, lời kể khiến cộng đồng mạng sợ hãi - Ảnh 2.

Thông tin gây hoang mang cộng đồng mạng.

Theo thông tin trên mạng, vào ngày 17/10, một du khách đi xe buýt tham quan khu vực động vật hoang dã trong công viên Động vật hoang dã Thượng Hải đã bất ngờ nhìn thấy một nhân viên bị một đàn gấu tấn công. Các nhân viên khác sau khi chứng kiến cảnh tượng này đã không thể giải quyết được tình hình mà chỉ có thể ẩn nấp tạm thời trên xe.

Người chứng kiến cho hay, họ nhìn thấy quần áo và giày của nhân viên xấu số rơi ra ngoài, lúc xuống xe tài xế nói rằng người đó đã chết rồi. Khi thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã nghi ngờ tính xác thực nên đã hỏi lại. Và người chứng kiến nói rằng, đây hoàn toàn là sự thật, không phải là một buổi biểu diễn như mọi người nghĩ. 

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết, lời kể khiến cộng đồng mạng sợ hãi - Ảnh 3.

Công viên chính thức thông báo tạm đóng cửa.

Ngay sau đó, sự việc cũng được báo cáo với cảnh sát địa phương để đến hiện trường điều tra vụ việc. Vào ngày 18/10, phía công viên đã chính thức thông báo về việc đóng cửa tạm thời. Bảng thông báo này được chia sẻ trên mạng xã hội, nội dung có liên quan đến việc Công viên đang xử lý vấn đề an toàn trong khu vực của thú dữ.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Có người nói rằng, trước đây họ từng đến tham quan công viên trong khu vực động vật hoang dã và chứng kiến cảnh một con gấu bất ngờ đu lên xe và không chịu xuống khiến họ rất sợ hãi. 

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết, lời kể khiến cộng đồng mạng sợ hãi - Ảnh 4.

Cảnh tượng gấu đu trên xe khiến du khách sợ hãi.

Du khách tham quan vườn thú hoang dã tận mắt chứng kiến một nhân viên bị đàn gấu tấn công đến chết, lời kể khiến cộng đồng mạng sợ hãi - Ảnh 5.

Hình ảnh một con gấu trong Công viên động vật hoang dã Thượng Hải.

Chiều ngày 18/10, đại diện công viên động vật hoang dã Thượng Hải cho biết, thông tin trên mạng là đúng sự thật và cũng xác nhận có một nhân viên bị gấu tấn công đến chết. Hiện tại tất cả các bên đang tiến hành điều tra và khắc phục hậu quả, thông tin liên quan sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. 

Ngoài ra, đại diện công viên cho biết thêm, những du khách đã mua vé trước sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền hoặc du khách có thể tham quan miễn phí trong khu vực khác của công viên trước ngày 31/12/2020. 

(Nguồn: Sohu)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm