pnvnonline@phunuvietnam.vn
Người đàn ông ngộ độc suýt mất mạng khi ăn loại rau nhiều người thích, rất quen thuộc trên mâm cơm Việt
Rau củ tốt cho sức khỏe nhưng phải phụ thuộc vào cách chế biến, lượng ăn, sự kết hợp thực phẩm khi ăn uống. Nếu mắc sai lầm, nó hoàn toàn có thể gây ngộ độc, bệnh tật nguy hiểm.
Tại sao người Mỹ lại "phát cuồng" với món dưa chua đến vậy?
Sau món thịt xông khói và nước sốt salad Ranch, một cơn sốt dưa chua đang càn quét khắp nước Mỹ. Chúng được ưa chuộng đến mức các món "độc lạ" như bỏng ngô, kẹo cao su, các loại hạt được tẩm vị dưa chua đã ra đời.
Canh dưa cải chua thịt bằm kích thích vị giác
Những ngày trời lạnh, một bát canh nóng có vị ngọt - chua - tê tê cay luôn là 'liều thuốc kích thích' khiến bạn ngon miệng hơn.