• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy?

Minh Tuệ 12/07/2020 - 00:30 (GMT+7)
Clip hậu trường Đừng Bắt Em Phải Quên mới được tiết lộ khiến khán giả "đau tim" khi có thể Ngọc (Quỳnh Kool) sẽ chia tay Duy (Thanh Sơn).

Hậu trường Đừng Bắt Em Phải Quên: Cảnh chia ly giữa Ngọc và Duy?

Đừng Bắt Em Phải Quên khiến tâm trạng của khán giả nhảy tưng tưng. Bởi chỉ mới mở tiệc ăn mừng khi Duy (Thanh Sơn) và Ngọc (Quỳnh Kool) không phải là anh em họ, giờ đây, người xem lại phải lo lắng trước việc có thể Ngọc sẽ "đá" Duy. Đoạn clip hậu trường chưa tới 1 phút mới được tiết lộ đã khiến fan cặp đôi Duy - Ngọc muốn gục ngã. 

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 2.

Cặp đôi Duy - Ngọc khó khăn lắm mới được ở bên nhau...

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 3.

... giờ đây lại có khả năng sẽ phải chia xa.

Trong đoạn clip được cư dân mạng đang truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, Ngọc và Duy gặp nhau nói chuyện ở một cây cầu khá vắng. Sau khi nói xong, Ngọc quay người rời đi mặc Duy níu lấy tay cô giữ lại. Thầy giáo Duy tiếp tục cố gắng thuyết phục Ngọc nhưng không thành công. Anh lặng lẽ đứng nhìn bóng dáng Ngọc rời xa dần. 

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 4.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 5.

Duy cố gắng thuyết phục Ngọc...

Điều khủng khiếp gì đã khiến Ngọc quyết định rời xa Duy? Bởi trước đó, cặp đôi đã phải trải qua sự ngăn cấm lớn của cả 2 gia đình nhưng vẫn quyết nắm lấy tay nhau đi đến cuối.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 6.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 7.

... nhưng thất bại.

Trước đó, trong Đừng Bắt Em Phải Quên tập 24, Duy đã thở phào nhẹ nhõm khi biết tin con của cậu Vũ (NSƯT Lâm Tùng) và Ngân (Quách Thu Phương) đã mất từ lâu. Vậy nên, Ngọc và Duy không phải anh em họ.

Mẹ của Duy dù không thích Ngọc vì chuyện tình năm xưa của Ngân - Vũ nhưng cũng không còn gay gắt phản đối nữa. Tuy nhiên, mẹ vẫn mong Duy nghĩ tới cảm xúc, nỗi đau mà cậu Vũ đang phải trải qua. 

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 8.

Về phía gia đình Ngọc, mẹ Ngân vẫn không muốn cô qua lại với Duy. Còn bố Ngọc - ông Luân (NSƯT Hoàng Hải) hiện đã biết chuyện vợ thường xuyên lén đi gặp người yêu cũ nên bắt đầu ghen tuông. Nhiều khả năng "sóng gió" sẽ ập đến gia đình Ngọc trong các tập tới vì sự ghen tuông của bố cô. Chuyện tình của Ngọc - Duy vì thế cũng khó có thể bình yên được, ông Luân sẽ khó có thể chấp nhận chuyện cậu của con rể tương lai là người yêu cũ của vợ.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 9.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 10.

Hơn nữa, nhiều khán giả đoán rằng có thể bố Ngọc sẽ bị công an bắt vì trúng kế của Linh (NSƯT Kim Oanh) nên gia đình cô sẽ "toang càng thêm toang". Trong tập 24 Đừng Bắt Em Phải Quên, Linh và trợ lý của ông Luân bắt tay nhau và liên tục thúc giục ông Luân đầu tư vào dự án mới. Khi ông Luân cho rằng phải cẩn thận xem xét, Linh đã xung phong tự bản thân đi khảo sát. Phải chăng, Linh và trợ lý đang làm điều gì khuất tất sau lưng ông Luân?

Trong những hình ảnh phim được "nhá hàng" cũng có cảnh ông Luân bị công an áp giải đi khiến người xem càng sợ nghi ngờ trên sẽ thành sự thật. Một số khán giả khác lại nuôi hy vọng, đôi trẻ chỉ đang giận hờn nhau một chút thôi. 

Đừng Bắt Em Phải Quên: Bố bị bắt, gia đình ly tán, Ngọc cương quyết "đá" Duy? - Ảnh 11.

Hình ảnh phim được tiết lộ khiến khán giả tin rằng bố Ngọc bị bắt. 

Đừng Bắt Em Phải Quên được phát sóng vào lúc 21h30, từ thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm