• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo"

Bích Ngọc 03/07/2020 - 12:30 (GMT+7)
Cuối cùng, trong tập 21 Đừng Bắt Em Phải Quên, Duy chính thức tỏ tình Ngọc, thay đổi cách xưng hô.

Đừng Bắt Em Phải Quên preview tập 21

Kết thúc 20 tập phim, cuối cùng điều mà khán giả chờ mong nhất cũng đã diễn ra ở tập 21 Đừng Bắt Em Phải Quên. Sau nhiều lần liên tục "rắc thính", Duy (Thanh Sơn) chính thức tìm gặp Ngọc (Quỳnh Kool) và thổ lộ tình cảm: "Em có biết hôm nay là ngày gì không? Là buổi dạy cuối cùng của tôi ở lớp em. Cũng có nghĩ là giờ tôi không còn là thầy giáo của em nữa. Chúng ta có thể thay đổi cách xưng hô. Để tôi có thể nói với em là...".

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 2.

Không để Duy nói hết lời, Ngọc liền ngại ngùng thốt lên: "Thầy! Em vẫn chưa quen khi gọi thầy bằng... anh".

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 3.

Nhưng Duy tiếp tục nói và cầm tay Ngọc: "Em biết gì không? Tôi cũng thế! Rồi em sẽ quen thôi mà. Nếu em cảm thấy ngại, anh có thể hẹn cậu một buổi khác. Vì ngày hôm nay anh thực sự có điều quan trọng muốn nói với em. Có thể đây sẽ là lần cuối cùng cậu anh có thể về nước nên anh rất muốn giới thiệu với cậu người con gái mà anh yêu. Ngọc! Anh yêu em".

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 4.

Tuy đã chính thức tỏ tình, Duy vẫn chưa dám công khai chuyện này với Hoa (Hoàng Xuân) bởi bà luôn phản đối chuyện con trai yêu Ngọc. Đặc biệt, mẹ của Duy còn đã nhắm cho anh một mối khác là Lan (Hoàng Mai Anh), một mối "không thể có ai ổn hơn".

Thế nên khi đang nhắn tin yêu đương ngọt ngào với Ngọc và bị mẹ bắt gặp, Duy bối rối viện cớ chỉ là "tin nhắn quảng cáo". Chi tiết này được khán giả trêu đùa là "quảng cáo bây giờ sao mà toàn đường ngọt lịm thế này".

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 5.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 6.

Sóng gió tiếp tục nhen nhóm khi Vũ - cậu của Duy về nước để tìm gặp lại người yêu cũ - Ngân (Quách Thu Phương). Điều này với mẹ Duy là không thể chấp nhận được. Trong ký ức của bà Hoa, việc gia đình Ngân từng chê bai, miệt thị gia đình Vũ, khiến em trai phải tha phương cầu thực, chịu nhiều vất vả nơi xứ người là những ký ước không thể nào quên và tha thứ.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 7.

Trong khi đó, bà Dịu (NSND Như Quỳnh) lại bênh vực bảo vệ Ngân: "Em biết chuyện này Ngân không có lỗi, Ngân yêu Vũ thật lòng. Cô ấy chưa bao giờ nói một câu nào khinh miệt nhà mình cả".

Bỏ mặc sự can ngăn của chị gái, Vũ vẫn tìm cách tìm gặp Ngân. Trong lúc tìm đến nhà người yêu cũ, Vũ vô tình gặp Ngọc. Không biết chuyện xưa của mẹ nên Ngọc hồn nhiên mời Vũ vào nhà chơi, trong khi Ngân "đứng hình" khi thấy Vũ trước cửa nhà.

Đừng Bắt Em Phải Quên: Duy nhắn tin yêu đương với Ngọc nhưng nói dối mẹ "chỉ là quảng cáo" - Ảnh 8.

Chi tiết cụ thể tập 21 Đừng Bắt Em Phải Quên sẽ được phát sóng lúc 21h30 ngày 3/7 trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm