• Mới cập nhật:

Yêu

Đừng để cuộc sống bị hủy hoại vì những ý nghĩ sai lầm này

20/07/2017 - 11:53 (GMT+7)
“Mọi người sẽ đối xử với bạn đúng như cách bạn đã làm với họ”. Hãy tránh xa những điều dưới đây nếu không muốn mọi mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.
Bạn xấu hổ vì sự xuất hiện của mình: Nếu ai đó đang nói xấu về thời trang hay cách ăn mặc của bạn, đừng cố bào chữa về nó mà hãy luôn tự tin là chính mình
Bạn buộc phải lựa chọn giữa sự nghiệp và cuộc sống cá nhân: Cố gắng cân bằng mọi thứ để tránh những phiền phức không đáng có.
Cha mẹ có thể có kinh nghiệm cuộc sống nhiều hơn bạn nhưng không có nghĩa là có quyền áp đặt mọi thứ, kể cả sự lựa chọn về tương lai của bạn.
Mối quan hệ khiến bạn không vui: Bạn nên nhìn nhận lại mối quan hệ đó, đôi khi buông tay là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.
Cưỡng ép quan hệ tình dục: Cơ thể thuộc sự quản lý của mỗi người, không ai có quyền định đoạt hay sử dụng nó dù đó là nghĩa vụ vợ chồng.
Liên tục lừa dối: Đừng bao giờ bỏ qua những lời nói dối có hệ thống từ gia đình, bạn bè hay người yêu vì nó quyết định nền tảng cho một mối quan hệ.
Bạn đang bị coi thường trong công việc? Liệu đó có phải là công việc phù hợp hay bạn đã cố gắng hết sức cho nó.
Đừng bao giờ để bị lạm dụng về thể chất và tinh thần. Cần nhận thức đầy đủ về nó để có biện pháp phòng tránh thích hợp.
Việc cố kiểm soát ai đó không thể hiện sự quan tâm bạn dành cho họ, đôi khi chính sự độc đoán, chuyên chế là nguyên nhân làm rạn nứt một mối quan hệ.
Sự hoàn hảo đang trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người và tất nhiên bạn không cần phải đánh đổi mọi thứ chỉ để có được nỗi ám ánh đó.
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm