• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Đừng làm mẹ cáu": Khôi nhận ra bộ mặt thật của nhân tình

Thiên Thanh 04/02/2023 - 11:32 (GMT+7)
Trong phim "Đừng làm mẹ cáu" tập 17, dường như Khôi đã nhận ra bộ mặt thật của Yến đúng như những gì Quân cảnh báo.

"Đừng làm mẹ cáu" tập 17 lên sóng VTV3 tối 3/2. Trong tập này, câu chuyện hôn nhân của Khôi - Vy tiếp tục làm khán giả "tức chết" khi Khôi vẫn ngang nhiên ngoại tình, bất chấp chuyện Vy muốn ly hôn. Thế nhưng dường như anh cũng bắt đầu nhận ra bộ mặt thật của Yến. Cô ta không phải kiểu người bằng lòng với mối quan hệ trong bóng tối.

Yến thẳng thắn nói với Khôi rằng cô ta muốn trở thành chính thất, vì dù sao mối quan hệ của Khôi và Vy chỉ là thỏa thuận. Khi Yến nói những lời này, Khôi nhớ lại chuyện Quân nói với mình. Anh đã có những nhận xét rất sắc sảo về Yến. Quân cho rằng Yến là kiểu người ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, thế nên cô ta sẽ không bao giờ bằng lòng với chuyện làm nhân tình trong bóng tối của Khôi.

Nghe chuyện Yến muốn thế chỗ Vy, Khôi có đôi chút biểu cảm khá nực cười. Anh bóng gió hàm ý rằng thời gian sẽ làm nhiều thứ thay đổi, cả Yến và Khôi cũng vậy, họ cũng sẽ thay đổi và người này có thể làm người kia thất vọng. Nghe vậy, Yến hỏi lại rằng phải chăng cô ta đang khiến Khôi thất vọng?

"Đừng làm mẹ cáu": Khôi nhận ra bộ mặt thật của nhân tình - Ảnh 1.

Yến tham vọng nhưng cô ta lại hơi ngây thơ. Khôi bây giờ không còn là chàng trai lẽo đẽo theo sau Yến như ngày trước. Ngay cả chuyện anh dan díu với cô, suy cho cùng cũng chỉ là để lấp đầy bản năng đàn ông. Thái độ của Khôi cho thấy anh ta chưa từng suy nghĩ đến chuyện bỏ vợ để lấy Yến. Thế nên Yến suy cho cùng cũng chẳng khác nào những cô gái qua đường mà Khôi từng cặp kè. Một khi đã chán, anh ta lại sẵn sàng vứt bỏ.

Cũng trong tập này, Voi đã nghe lỏm được chuyện bố mẹ sắp ly hôn. Cậu bé đã lập tức "tâu" với bà nội. Thế nên mẹ Khôi quyết định mạnh tay với con trai. Bà đã tìm tới tận nhà Yến để dằn mặt. Mẹ Khôi dành cho Yến một câu nói cực chua cay như sau: "Thật thà thì mất lòng, thật lòng thì mất hết, mà người mất nết đừng có mơ bước vào cửa nhà tôi".

"Đừng làm mẹ cáu": Khôi nhận ra bộ mặt thật của nhân tình - Ảnh 2.

Câu thoại này như một lời khẳng định chắc nịch rằng ngay cả Khôi có muốn rước Yến về để thay thế vị trí vợ mình thì cô ta cũng không bao giờ có được sự chấp thuận của bà Vân.

Đón xem "Đừng làm mẹ cáu" tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm