Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc

P. Liên
10/10/2022 - 15:47
Buổi tối chẳng cần chế biến nhiều món ăn, chỉ cần một đĩa bít tết đùi gà thơm ngậy ăn kèm với chút bánh mì và rau quả là đã đủ ngon miệng, giàu dinh dưỡng rồi.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bít tết đùi gà:

1. Đùi gà góc tư 1 chiếc 

2. Một chút muối, bột tiêu

3. Phô mai mozzarella sợi

Cách làm bít tết đùi gà 

1. Ướp đùi gà

Đùi gà sơ chế sạch, thấm khô sau đó ướp với chút muối và bột tiêu.

Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc - Ảnh 1.

2. Chiên đùi gà

Đặt đùi gà đã ướp vào nồi chiên không đầu đã được lót giấy nướng, dùng cọ quét một lớp mỏng dầu ăn lên trên bề mặt miếng đùi gà. Chiên đùi gà ở 180 độ C trong 10 phút.

Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc - Ảnh 2.

3. Phủ phô mai và hoàn thành

Sau 10 phút thì mở nồi chiên không dầu, rắc đều phô mai sợi lên trên miếng đùi gà. Chiên tiếp thêm khoảng 5 phút nữa hoặc cho đến khi phô mai tan chảy hoàn toàn là được.

Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc - Ảnh 3.

Lấy thịt gà bít tết phô mai ra đĩa, ăn kèm với cải bắp thái sợi và bánh mì.

Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc - Ảnh 4.

Thành phẩm:

Nếu như thịt bò bít tết đã trở nên quá quen thuộc thì món đùi gà bít tết phủ phô mai lại khá mới lạ. Thịt sau khi chiên có lớp vỏ ngoài giòn, bên trong lại mềm ngọt, thêm chút béo ngậy của phô mai lại càng hấp dẫn. Đặc biệt món ăn chế biến siêu dễ. Nhất định bạn nên thử làm ngay nhé!

Dùng nồi chiên không dầu làm bít tết đùi gà ngon xuất sắc - Ảnh 5.

Chúc bạn thành công với cách làm bít tết đùi gà này nhé!
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm