• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Đừng nói khi yêu" cận kề tập cuối: Linh hôn Tú, Ly thân thiết với "Quy mới"

Thiên Thanh 28/03/2023 - 15:03 (GMT+7)
Trong "Đừng nói khi yêu" tập 26, cặp đôi Linh - Tú chính thức "chốt đơn", trong khi một nhân vật mới toanh lại xuất hiện và trùng hợp thay, cũng tên là Quy.

Preview phim "Đừng nói khi yêu" tập 26 hé lộ hàng loạt tình tiết hấp dẫn, khiến khán giả ngóng chờ. Đáng nói, tập 26 cũng là tập phim cận kề tập cuối. Người xem vô cùng tò mò xem biên kịch sẽ "quay xe" ra sao với chuyện tình của Quy - Ly trong phim.

Nhưng chưa vội bàn đến Quy - Ly, vì có một cặp đôi hứa hẹn sẽ "chốt đơn" sớm trong tập này, đó chính là Linh và Tú. Ở tập này, Tú đã có tình cảm với Linh. Anh còn ghen tuông khi nghe Linh nhắc đến những người đàn ông đang tán tỉnh mình. 

Với bản tính thẳng thắn, "yêu là nói mà đói là ăn", Linh đã ép Tú phải thừa nhận cũng đang thích mình. Thậm chí cô nàng còn chủ động khóa môi "đàng trai". Đáng nói, khi cặp đôi đang thân mật thì... bố Tú xuất hiện, hứa hẹn khiến Linh được một phen quê độ nữa.

"Đừng nói khi yêu" cận kề tập cuối: Linh hôn Tú, Ly thân thiết với "Quy mới" - Ảnh 1.

Linh và Tú "chốt đơn".

Trong khi đó, dường như Ly đã khai trương một tiệm bánh của riêng mình. Trong ngày vui của cô, không thấy Quy xuất hiện, ngược lại, có một anh chàng đẹp trai hòa hoa khác tỏ ra rất thân mật với Ly và bà Phượng. Nhân vật này đáng nói cũng tên là... Quy, do Hà Việt Dũng thủ vai. 

"Đừng nói khi yêu" cận kề tập cuối: Linh hôn Tú, Ly thân thiết với "Quy mới" - Ảnh 2.

Hà Việt Dũng thủ vai "Quy mới" trong phim

Phải chăng đây mới là mảnh ghép còn thiếu trong bộ tứ Long - Ly - Quy - Phượng, chứ không phải chú "rùa tai đỏ" còn đang ở một góc nào đó đau khổ vì tình? Quy sẽ làm gì để đấu lại "tình địch" vừa đẹp trai lại vừa có lợi thế... tên gọi thế này?

"Đừng nói khi yêu" cận kề tập cuối: Linh hôn Tú, Ly thân thiết với "Quy mới" - Ảnh 3.

"Quy cũ" sẽ phải làm gì để giành lại người thương?

Đón xem "Đừng nói khi yêu" tập 26 lên sóng tối nay trên VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm