• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

"Đừng nói khi yêu" tập 24: Ly chia tay Quy ngay trước mặt bà mẹ tài phiệt

Thiên Thanh 22/03/2023 - 15:08 (GMT+7)
Trong "Đừng nói khi yêu" tập 24, Quy đã được chứng kiến mẹ mình xúc phạm Ly. Không thể chịu nổi sự sỉ nhục, Ly cũng đã nói lời chia tay.

Preview phim "Đừng nói khi yêu" tập 24 hé lộ sự căng thẳng lên tới đỉnh điểm trong mối quan hệ của cặp đôi Quy - Ly. Sau khi biết bà Thảo đã tới gặp bà Phượng để sỉ nhục, Ly càng thêm đau khổ. Chứng kiến mẹ mình khóc, xót xa cho mình, thậm chí nói rằng sẽ sẵn sàng chịu đựng để con gái được hạnh phúc, Ly lại càng đau đớn. 

Rồi cô, Quy và bà Thảo cũng chính thức có cuộc gặp 3 mặt một lời. Trước sự chứng kiến của Quy mà bà Thảo vẫn không hề kiêng nể khi xúc phạm Ly, nói rằng cô là kẻ thợ săn lão luyện, bên trong thâm hiểm còn ngoài mặt vẫn tỏ ra nai tơ, như thể mình là nạn nhân. 

"Đừng nói khi yêu" tập 24: Ly chia tay Quy ngay trước mặt bà mẹ tài phiệt - Ảnh 1.

Ly nói với Quy rằng cô những tưởng yêu đương chỉ là chuyện 2 người, nhưng hóa ra không phải. Và giờ đây, cô muốn chia tay với Quy. Ngay cả nếu Quy không đồng ý thì anh cũng không thể thay đổi được quyết định của cô.

Cùng với đó, Ly cũng gửi lại Quy số tiền lương mà cô từng xin ứng. Quyết định của Ly khiến Quy vô cùng đau lòng. Anh muốn Ly bình tĩnh lại và họ sẽ nói chuyện vào một dịp khác, nhưng có vẻ như ý Ly đã quyết.

"Đừng nói khi yêu" tập 24: Ly chia tay Quy ngay trước mặt bà mẹ tài phiệt - Ảnh 2.

Với những tổn thương mà mình phải gánh chịu, liệu Ly còn có thể quay lại bên Quy?

Đón xem "Đừng nói khi yêu" tập 24 lên sóng VTV3 tối nay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm