Văn hóa - Giải trí

Dương Hoàng Yến ra mắt MV với câu hỏi về tình cũ

26/06/2019 - 11:31 PM
Sau tiếng vang của MV ‘Không phải em đúng không?’ ra mắt cuối năm 2018, Dương Hoàng Yến chính thức tung phần 2 của MV này mang tên ‘Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?’.

Một điều thú vị là nếu Không phải em đúng không? là một sáng tác của Khắc Việt thì Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? do Khắc Hưng - em trai Khắc Việt - viết riêng cho Dương Hoàng Yến.

 

batch_10.JPG
Ca sĩ Dương Hoàng Yến trong MV
 

Ngay từ khi được hé lộ, tựa bài hát Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn? đã gây chú ý. Thông qua đó, khán giả cũng đã phần nào đoán được tình tiết sẽ xảy ra trong MV lần này.

Sự xuất hiện của nhân vật mới do Anh Vũ thủ vai đã đẩy thêm drama cho MV Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?  khi anh yêu Dương Hoàng Yến nhưng trong thâm tâm cô vẫn còn hình bóng của Bình An. Riêng Bình An tưởng như sẽ hạnh phúc sau khi phản bội để đến với người mới Quỳnh Kool thì anh lại dần nhận ra mình vẫn còn yêu Dương Hoàng Yến. Sự tham lam của Bình An, cùng những mối quan hệ chồng chéo khiến cả 4 người không ai đến được với ai...

 

batch_1.JPG
Cảnh trong MV
 

Loạt câu thoại của 2 nhân vật nữ chính giúp đẩy cao trào của câu chuyện trong MV. Và trong đó, câu nói của Dương Hoàng Yến với Bình An lúc cuối MV được dự đoán sẽ tạo nhiều sóng gió trong khán giả thời gian tới: "Anh có biết trên cuộc đời này có hai kiểu phản bội. Một là vì người mới mà làm tổn thương người cũ. Hai là vẫn thương người cũ bỏ rơi người mới. Và anh thuộc cả hai kiểu đó"...

Dương Hoàng Yến chia sẻ cô rất hạnh phúc khi Không phải em đúng không? nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả, giúp cô cùng ekip có động lực để tiếp tục thực hiện cho phần 2 Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn?. Nữ ca sĩ cũng hé lộ thực hiện thêm các phần sau đó cho series MV Không phải em đúng không?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn