Dương Mịch tiết lộ đang phải điều trị hói đầu

Tử Đan
04/11/2022 - 12:08
Dương Mịch là một trong những nữ diễn viên dám công khai yếu điểm này.

Nhắc đến tiểu Hoa đán thế hệ 8X, Dương Mịch chính là một trong số ít những nữ diễn viên nổi bật nhất. Chỉn chu chăm chút hình ảnh trong mọi hoàn cảnh, minh tinh hạng A của Trung Quốc gần như luôn giữ được vẻ đẹp mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Người hâm mộ vì thế mà ca ngợi cô "đẹp hoàn hảo".

Nhưng Dương Mịch thực chất không hoàn hảo. Cô cũng có những yếu điểm nhan sắc riêng, mà cụ thể ở đây chứng hói đầu. Mới đây thôi, nữ diễn viên đã chia sẻ về nỗi mặc cảm này trên tạp chí Elle.

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 1.

Xuất hiện trên phiên bản tháng 12 của tạp chí Elle, Dương Mịch diện các thiết kế ôm sát với tông màu trầm nhãn nhặn, khoe vóc dáng thon thà ở độ tuổi U40. Prada là hương hiệu thời trang mà cô đồng hành trong bộ hình này (Ảnh: Twitter)

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 2.

Không những vậy, người đẹp còn búi tóc sát da đầu và khoe vầng trán cao, gương mặt thanh tú (Ảnh: Twitter)

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 3.

Công chúng nhận ra rằng, kiểu tóc này vốn là "khắc tinh" của Dương Mịch. Trong thời điểm quay phim "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", mỹ nhân để lộ chứng hói đầu, nhất là khi thực hiện kiểu tóc búi lộ trán (Ảnh: Twitter)

Bản thân Dương Mịch cũng mạnh dạn tiết lộ về yếu điểm này. Cô hiện đang theo liệu trình trị rụng tóc bằng thuốc uống do bạn bè giới thiệu. Nữ diễn viên cho biết, kết quả tiến triển rất tốt, mảng hói ở trước trán hiện đã được thu hẹp lại, tóc con mọc nhiều hơn. Tuy nhiên, Dương Mịch không tiết lộ tên loại thuốc mình sử dụng.

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 4.

Theo phương tiện truyền thông Trung Quốc, "Đường chân tóc của Dương Mịch" và "Dương Mịch hói đầu" đã trở thành hai trong số những từ khoá được tìm kiếm hàng đầu trên Weibo thời gian vừa qua. Thậm chí, những cuộc thảo luận, trang cãi không hồi kết này còn khiến Dương Mịch gần như mất ăn mất ngủ (Ảnh: Weibo)

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 5.

Mái tóc của Dương Mịch vốn dĩ đã khá mỏng. Theo thời gian, đường chân tóc của cô ngày càng lưa thưa và có xu hướng mất đi mảng lớn. Cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang gặp phải chứng rụng tóc nghiêm trọng mà nguyên nhân là do tuổi tác, cũng như việc thường xuyên sử dụng hóa mỹ phẩm và chịu căng thẳng trong công việc (Ảnh: Weibo)

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 6.

Ngoài ra, tình trạng hói đầu do thay đổi nội tiết tố sau sinh con cũng là một nguyên nhân cho diện mạo "trơ trọi" đó. Thói quen buộc, búi quá nhiều gây đứt gãy tóc, ảnh hưởng tới nang tóc cũng là một yêu tố gây hói

Dương Mịch búi kiểu tóc "khắc tinh" khi lên tạp chí, tiết lộ cách trị hói đầu - Ảnh 7.

Từng có khoảng thời gian Dương Mịch bị căng thẳng nghiêm trọng vì vấn đề này. Cô phải tìm đủ cách khác nhau để khắc phục như dựa vào kỹ thuật trang điểm để làm tóc trông dày hơn, hoặc đội mũ, sử dụng tóc giả nếu chưa kịp tạo kiểu tóc. Minh tinh cũng chia sẻ việc mình dự tính cấy tóc vì liên tục bị dân mạng chế giễu (Ảnh: Weibo)

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm