• Mới cập nhật:

Tin tổng hợp

Fan IU lên tiếng bênh vực khi Wonyoung (IVE) bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị

An Nhi 30/11/2022 - 15:30 (GMT+7)
Cộng đồng mạng Hàn Quốc đang tranh cãi về nghi vấn được cho là cô nàng Jang Won Young (IVE) thiếu tôn trọng đàn chị IU.

Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA 2022) diễn ra vừa qua đã có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu thích như G)I-DLE, IVE, LE SSERAFIM, TXT, ENHYPEN, tân binh NewJeans... Dù đã kết thúc được khoảng 4 ngày nhưng những tranh cãi xoay quanh sự kiện vẫn trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Cụ thể cộng đồng mạng Hàn Quốc đã lên tiếng chỉ trích cô nàng Jang Wonyoung của nhóm nhạc nữ IVE khi được cho là có thái độ không tôn trọng tiền bối IU.

Fan IU lên tiếng bênh vực khi Wonyoung (IVE) bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 1.

Jang Won Young (IVE) đang gây tranh cãi trên mạng xã hội vì khoảnh khắc được cho là có thái độ không tôn trọng tiền bối IU

Cụ thể trong đoạn gif được lan truyền, khi kết thúc phần phát biểu của IU trên VCR (video ngắn được chiếu trên màn hình led), tất cả các nghệ sĩ đều vỗ tay nhưng riêng Jang Wonyoung lại ngồi yên và không có bất kỳ phản ứng nào. Thậm chí một số bình luận còn cho rằng trước đó thành viên nhóm IVE từng cover ca khúc của IU nhưng bị chê nên mới có thái độ này dành cho đàn chị.

Fan IU lên tiếng bênh vực khi Wonyoung (IVE) bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 2.

Wonyoung (trái) và IU

Tuy nhiên sau khi sự việc dấy lên nhiều luồng tranh cãi, một bộ phận khán giả đã lên tiếng bênh vực cho Jang Wonyoung. Theo đó nhiều người khẳng định khoảnh khắc được lan truyền đã được cắt cúp và không đúng sự thật. Trong đoạn clip trọn vẹn ghi lại giây phút VCR của IU được trình chiếu, Jang Wonyoung đã vỗ tay cổ vũ cho đàn chị.

Trên mạng xã hội Twitter, đích thân fan IU đã lên tiếng: “(Tạm dịch) Đừng dùng tên của IU để bôi nhọ idol khác mà bạn không thích nữa. Đoạn clip đã được cắt để làm xấu hình ảnh cô ấy. Wonyoung đã vỗ tay, đừng làm vấn đề trở nên nghiêm trọng”.

Fan IU lên tiếng bênh vực khi Wonyoung (IVE) bị cho là thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 3.

Ngay khi giai điệu ca khúc của IU cất lên, Jang Won Young đã vỗ tay cho đàn chị

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Xem hết thì sẽ thấy Jang Wonyoung có vỗ tay với những khán giả khác, và có vỗ 1 lần với IU. Còn VCR của nhóm khác thì mình không biết em này có vỗ tay không. Nhưng của IU thì chắc chắn có vỗ nha. Đến fan IU còn bênh đây này.

- Cắt ghép clip rồi lại bảo không tôn trọng tiền bối.

- Jang Wonyoung đang nổi bật quá nên đi đâu cũng sẽ bị soi.

- Trường hợp này khẳng định là Jang Wonyoung có vỗ nhé. Xem clip dài thì sẽ hiểu vì sao. Khoảnh khắc này đã bị cắt đi rồi.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm