Gà sốt nấm thơm ngon dễ làm

13/10/2016 - 16:00
Miếng gà chiên vàng ươm thêm một ít sốt nấm thơm ngọt sẽ là món ăn bổ dưỡng và hấp dẫn cho bữa cơm của gia đình.
ga.jpg

Nguyên liệu:

2 miếng má đùi

Nấm đông cô tươi

Bột bắp

Gia vị.

Cách làm:

Gà ướp bột nêm, hành tỏi. Chiên gà cho vàng đều.

Nấm cắt đôi xào cho chín, nêm vừa ăn, cho ít bột bắp để làm nước sốt. Khi nấm chín, sắp gà ra đĩa và rưới nước sốt lên.

Có thể thay thế nước sốt bằng những nguyên liệu khác như cam, tắc, rượu….

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm