• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Gắn mác sinh viên cho hot girl để bán dâm

10/01/2018 - 16:35 (GMT+7)
Sau khi làm quen các cô gái có nhan sắc, vợ chồng Vũ gạ gẫm họ bán dâm. Những cô gái này được gắn mác sinh viên nhằm “nâng giá”.
Ngày 10/1, Công an TP Vinh, Nghệ An, cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn.

Theo đó, qua quá trình điều tra, ngày 7/1, tổ công tác của Công an TP Vinh bất ngờ ập vào 3 phòng nghỉ của một khách sạn nằm ở đường Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An. Tại đây, cảnh sát bắt giữ 3 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại cơ quan điều tra, gái mại dâm khai bán dâm với giá 3 triệu đồng/lần.
vov_ban_dam_fwcu.jpg Cù Thái Hoài Vũ tại cơ quan điều tra

Mở rộng điều tra, nhà chức trách triệu tập vợ chồng Cù Thái Hoài Vũ và Nguyễn Thị Thanh (đều SN 1987, trú tại TP Vinh).

Bước đầu tại cơ quan điều tra, Vũ và Thanh khai nhận đã đứng ra chọn lựa các cô gái chân dài, hot girl trên địa bàn. Những cô gái này được gắn mác sinh viên, xinh đẹp, trẻ trung, sành điệu. Sau đó họ lên mạng tìm khách có nhu cầu mua dâm và chủ động trao đổi giao dịch. Mức giá mỗi lần mua bán dâm dao động từ 3 đến 5 triệu đồng.

Để che mắt lực lượng chức năng, khi khách và các cô gái đã thống nhất giá cả, Thanh sẽ có mặt trực tiếp tại khách sạn để thu tiền. Sau khi các đôi nam nữ mua bán dâm xong, Thanh sẽ được hưởng 1/3 số tiền.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm