• Mới cập nhật:

Yêu

Gặp nạn vì… 'yêu' một mình

24/03/2017 - 09:40 PM
Một vài lần, sau khi bị “bỏ rơi” ở lưng chừng dốc, chị Liên đã phải vào trong nhà vệ sinh để tự... lên đỉnh. Tuy nhiên, sau nhiều lần “tự thỏa mãn”, chị thành ra "nghiện" thủ dâm.
Những tai nạn "khó đỡ"

Bước vào độ tuổi ngoại tứ tuần nhưng trông chị Bùi Ngọc Liên (TP Hòa Bình) vẫn rất trẻ trung và xuân sắc. Nhìn vẻ phơi phơi của chị, người ta dễ hiểu phụ nữ khi bước vào tuổi "hồi xuân" sẽ mãnh liệt, nồng nàn đến chừng nào. Tuy nhiên, chị Liên lại có những điều khó nói trong hoàn cảnh của mình. Mặc dù nhìn bề ngoài, chồng chị khá điển trai, phong độ và thành đạt, song riêng khoản "sinh lý" thì anh lại... yếu rớt từ nhiều năm nay. Vì thế, chị Liên tuy ngày nào cũng ở bên chồng mà vẫn bị “thiếu thốn”, bởi thi thoảng lắm anh chị mới “gần” nhau. Mà những lần ấy chỉ gọi là "yêu" cho đủ lệ bộ thôi, chứ không thể làm chị Liên thỏa mãn.
2-nguoi.jpg
Có rất nhiều lý do, khiến phụ nữ tự "phục vụ" chính mình mà không có đối tác là nam giới
Ảnh minh họa: internet
Một vài lần, sau khi bị “bỏ rơi” ở lưng chừng dốc, chị Liên đã phải vào trong nhà vệ sinh để tự... lên đỉnh. Tuy nhiên, sau nhiều lần “tự thỏa mãn”, chị thành ra "nghiện" thủ dâm.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y khoa Thái Hà (Hà Nội), cho biết, bà từng gặp nhiều ca tai nạn do yêu "một mình" của chị em. Gần đây nhất, bà đã phải loay hoay mãi mới lấy được một chiếc… nắp nhựa ra khỏi “vùng kín” của một người phụ nữ hơn 30 tuổi. Trước đó, bà cũng phải xử lý cho trường hợp gặp "tai nạn" là một nữ y tá trẻ có tiền sử thủ dâm. Trong một lần thủ dâm bằng miếng củ đậu, cô gái này đã làm miếng củ đậu bị gãy làm đôi, mắc kẹt sâu trong âm đạo.

Theo bác sĩ Dung, chuyện "một mình" không chỉ xảy ra với những phụ nữ đã có gia đình, mà còn có ở nhiều bạn gái trẻ độ tuổi dậy thì. Có trường hợp, một bạn gái 18 tuổi, vừa bị nấm, vừa bị viêm mạn tính, phải đến khám phụ khoa, khi bác sĩ gặng hỏi thì cô gái thú nhận mỗi khi tắm cô thường dùng vòi nước xịt trong toilet để "tự sướng". Do vòi nước không đảm bảo vệ sinh, khiến vi khuẩn đi ngược vào trong vùng kín gây viêm nhiễm.

Dễ gây “nghiện”

Theo các chuyên, có rất nhiều lý do khiến phụ nữ tự “phục vụ” chính mình mà không cần đối tác là nam giới. Trong đó, trường hợp đầu tiên cần phải kể đến là những người phụ nữ có nhu cầu sinh lý quá cao, luôn dễ dàng bị kích thích hưng phấn và mong muốn giải tỏa. Thứ đến là những người "nghiện" sex do luôn bị ám ảnh bởi những hình ảnh nhạy cảm, họ dễ bị kích thích, lâu dần nghiện thủ dâm, lúc nào cũng sẵn sàng tự làm thỏa mãn bản thân. Ngoài ra, những trường hợp cô đơn khi bạn tình không ở bên, hoặc người không được thỏa mãn khi "yêu" với đàn ông...  cũng thường lựa chọn việc thủ dâm để làm thỏa mãn bản thân.
thu-dam-nu.jpg
  Điều nguy hiểm nhất với việc “một mình” là rất dễ dẫn đến chứng nghiện. Ảnh minh họa: Internet
Đặc biệt, nếu biết thực hiện một cách hợp lý thì việc phụ nữ thủ dâm cũng có một số lợi ích nhất định. Chẳng hạn, với việc tự khám phá và tác động trực tiếp một cách chính xác lên những điểm mẫm cảm nhất trên cơ thể, giúp phụ nữ trở nên nhạy cảm hơn, từ đó tăng chất lượng và cả tần suất cực khoái, khiến chuyện chăn gối với đối tác trở nên mặn mà và mang tới nhiều khoái cảm hơn.

Tuy nhiên, điều nguy hiểm nhất với việc “một mình” là rất dễ dẫn đến chứng nghiện. Nếu việc thủ dâm kéo dài, với tần suất ngày càng lớn thì dễ bị bào mòn thể chất, tinh thần bị suy nhược, thiếu tự chủ, thiếu sự kiềm chế, thường căng thẳng thần kinh… Ngoài ra, nếu trong quá trình thủ dâm không đảm bảo vệ sinh, sử dụng các vật dụng không an toàn, có thể dẫn tới các tai nạn đáng tiếc hoặc gây nhiễm trùng, tổn thương vùng kín... 

Đáng nói hơn, ngay cả những dụng cụ mô phỏng tốt nhất và tạo nhiều khoái cảm nhất cũng không thể thay thế hay tạo ra cảm giác gắn kết, yêu thương, giống như sự kích thích tới từ những cái ôm, nụ hôn của bạn tình. Bên cạnh đó, các thiết bị chỉ là bổ trợ, không thể mang tới sự mới mẻ, khác biệt hay những xúc cảm, rung động mà chỉ người với người mới có. Do đó, nếu tình trạng thủ dâm kéo dài, bạn có thể lãnh cảm với tình dục thực sự vì tâm lý tự thỏa mãn được không cần đến đối tác. Lúc đó, bạn sẽ chẳng khác nào chiếc máy vì… chỉ có cảm giác với những dụng cụ vô tri vô giác.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm