Gặp người yêu của chị gái mà tôi thấy lo cho chị

Dung nguyễn
19/09/2022 - 12:33
Gặp người yêu của chị gái mà tôi thấy lo cho chị

Ảnh minh họa.

Chị tôi bảo Thành tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm sống và khá tâm lý, chị sẽ cưới người đó làm chồng.

Để có tiền cho tôi ăn học và thuốc thang cho mẹ, chị gái tôi đã phải làm việc từ khi còn rất trẻ. Chính vì sự trải đời sớm khiến chị tôi mạnh mẽ và có nhiều kinh nghiệm sống hơn.

Hiện nay chị đã là bà chủ quản lý nhà hàng và có vài mảnh đất đang chờ được giá sẽ bán. Với tôi chị gái luôn là mẫu người phụ nữ giàu ý chí nghị lực vươn lên từ khó khăn, đáng để tôi học tập.

Năm nay chị 38 tuổi mà vẫn chưa chịu lấy chồng, chị bảo chưa tìm được ai tâm đầu ý hợp. Bây giờ chị có tiền, có quyền phải tìm được người đàn ông tốt rồi mới cưới, còn không thì chẳng cưới xin gì ở vậy kiếm đứa con cho khỏe thân.

Cuối tuần vừa rồi, tôi qua nhà chị gái chơi, lúc mở cửa ra, tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy một cậu thanh niên trẻ măng, thân hình to vạm vỡ khá điển trai, ngồi bên cạnh chị tôi. Nhìn hai người rất tình cảm, dường như đang yêu nhau thì phải!

Chị gái tôi giới thiệu người đó tên Thành, hai người yêu nhau được 3 tháng, thua chị tôi 8 tuổi, đang là vệ sĩ kiêm bạn trai của chị tôi. Người thanh niên đó còn ít hơn tôi 4 tuổi, thế mà lại sắp thành anh rể của tôi. Nhưng điều đó tôi không quan tâm, tôi chỉ sợ chị yêu nhầm kẻ đào mỏ thì khổ.

Lúc Thành ra chợ mua đồ nấu ăn, tôi đã tranh thủ hỏi chị về người đàn ông kia. Chị kể là trong một lần đi tiếp đối tác về muộn, chị bị say xỉn và gặp nạn, may có Thành đã xuất hiện đúng lúc đưa đi bệnh viện.

Tôi nhớ vụ tai nạn xảy ra với chị gái cách đây 9 tháng, lần đó tưởng chị nằm liệt một chỗ cả đời, thật không ngờ bây giờ chị hồi phục hoàn toàn. Chị bảo sau khi sức khỏe hồi phục, chị đã tìm được ân nhân là anh Thành và từ đó hai người qua lại với nhau thân thiết hơn.

Chị tôi bảo Thành tuy nhỏ tuổi nhưng có nhiều kinh nghiệm sống và khá tâm lý, chị sẽ cưới người đó làm chồng. Tôi khuyên chị không nên cưới người quá trẻ lại không có sự nghiệp gì sẽ khổ. Nhưng chị nói là muốn thử tin tưởng người ấy một lần xem thế nào.

Tôi không biết Thành đang yêu hay lợi dụng chị tôi nữa? Chị tôi đang say tình nên không nhìn được rõ bản chất của người đàn ông trẻ kia. Theo mọi người tôi phải làm sao để biết được Thành yêu chị gái tôi thật lòng đây?

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm