• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt

Đào Anh Tú 06/08/2022 - 16:30 (GMT+7)
Những phân cảnh thú vị đã được hé lộ trong phần preview tập đầu tiên của phim Gara hạnh phúc.

Như đã biết, thế sóng Thương ngày nắng về sẽ là bộ phim Gara hạnh phúc. Và mới đây, những phân cảnh thú vị có trong tập đầu tiên đã được VFC chia sẻ tới khán giả.

Gara hạnh phúc: Quỳnh Kool xin việc cực "lầy", chết cười với vai diễn của Duy Hưng

Sơn Ca (Quỳnh Kool) dù là một cô gái nhưng lại quyết tâm theo đuổi công việc sửa ô tô. Cô cố gắng xin vào làm việc tại Gara ô tô Ngọc Vân. Ban đầu, nhân viên tại đây nói với Sơn Ca rằng đã tuyển được thợ, nhưng sau đó vì phát hiện ra gara vẫn treo biển tuyển người nên cô đã vào tận nơi để "làm rõ phải trái".

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Quỳnh Kool và Duy Hưng trong Gara hạnh phúc.

Trong cuộc nói chuyện, khi bị Trung 'trâu' (Duy Hưng) nói mình cứ quạc quạc mồm như một con chim lợn, Sơn Ca đã lập tức 'gạ gẫm' anh: "Hay anh nhận tôi vào làm đi, thế thì tôi không quạc nữa". Thế nhưng dĩ nhiên, Trung không đồng ý.

Sau đó, Sơn Ca đã bắt chuyện với Vân, một cô gái nhút nhát trong giao tiếp, bị chứng ám ảnh và từng gặp chấn thương tâm lý vào năm 18 tuổi. Vì có bệnh, thế nên Vân tỏ ra rất sợ hãi. Đúng lúc này Khải (Bảo Anh) đi tới và nhìn thấy mọi chuyện.

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Vân giật bắn mình khi Sơn Ca bắt chuyện với mình.

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Khải không muốn nhận Sơn Ca vào gara của mình.

Khải vốn không muốn tuyển thợ nữ vào gara của mình, và dường như bởi hiểu nhầm Sơn Ca đã làm gì đó khiến Vân bị kích động nên anh càng không có thiện cảm với cô. Chứng kiến Khải kiên quyết từ chối Sơn Ca, Trung tỏ ra vô cùng hả hê. Anh nói với Sơn Ca: "Hơ hơ hơ hờ, bảo không tuyển rồi mà cứ ngoan sờ cố. Thôi, khoác quả áo chống nắng vào mà đi ship hàng đi cho nó uy tín."

Ở một diễn biến khác, Quân (Bình An) - bạn trai Sơn Ca, có mối quan hệ ngoài luồng với Cẩm Khê (Diễm Hương). Đây là người đàn bà có tính sở hữu rất cao. Điều này được thể hiện ở chuyện Cẩm Khê tỏ ra khó chịu khi Quân để chuông điện thoại lúc hai người đang bên nhau. Sơn Ca rất yêu Quân và sự phản bội của anh chắc chắn sẽ khiến cô vô cùng đau lòng.

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Quân đã phản bội Sơn Ca và có mối quan hệ bất chính với Cẩm Khê.

Nhìn chung ở phần trích đoạn của tập 1, Quỳnh Kool và Duy Hưng chính là những người 'chiếm spotlight' nhiều nhất. Nếu như nữ diễn viên Đừng bắt em phải quên đã lột xác đầy cá tính, Duy Hưng lại khiến mọi người phải chết cười những biểu cảm thú vị cùng với điệu nói luôn thêm chữ 'sờ' vào trong câu.

Gara hạnh phúc tập 1: Quỳnh Kool - Duy Hưng khiến khán giả cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Quỳnh Kool lẫn Duy Hưng 'chiếm spotlight' trong phần trích đoạn tập 1.

Giống như Quỳnh Kool, Duy Hưng cũng đã một lần nữa lột xác hoàn toàn. Với vai Trung 'trâu', khán giả không còn thấy chút bóng dáng nào của những tay giang hồ cộm cán như Đạo 'đá' trong Hồ sơ cá sấu hay Việt 'sói' trong Mê cung.

Đón xem Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm