Gara hạnh phúc tập 14: Vân ngất xỉu, Sơn Ca dùng mỹ nhân kế với Trung

Đào Anh Tú
06/09/2022 - 09:37
Gara hạnh phúc tập 14: Vân ngất xỉu, Sơn Ca dùng mỹ nhân kế với Trung
Trong tập 14 phim Gara hạnh phúc, Sơn Ca đã dò hỏi Trung về quá khứ của Vân. Để biết được bạn mình từng gặp chuyện gì, cô thậm chí không ngại dùng "mỹ nhân kế".

Gara hạnh phúc tập 14: Vân ngất xỉu khi nghe Trung và Khải nói chuyện

Trích đoạn tập 14 phim Gara hạnh phúc mở đầu bằng cảnh Trung (Duy Hưng) và Khải (Bảo Anh) nói chuyện với nhau về việc bọn họ đang bị kẻ thù nhắm vào. Đám người này muốn triệt đường sống của anh em Khải, vì thế Trung đề nghị Khải tìm đến sự trợ giúp của Trọng và Nghĩa. Tuy nhiên, Khải vẫn còn lưỡng lự vì anh không muốn phải quay lại con đường cũ.

Vân ngất xỉu sau khi nghe Khải và Trung nói chuyện.

Trong khi 2 người bàn việc với nhau, Vân (Ngọc Huyền) đứng ở cầu thang nghe được mọi chuyện. Vốn là người tâm lý không ổn định, Vân đã bị sốc và ngất xỉu. Điều này khiến cho Khải vô cùng lo lắng.

Gara hạnh phúc tập 14: Vân ngất xỉu, Sơn Ca dùng mỹ nhân kế với Trung - Ảnh 2.

Sơn Ca dùng nói ngọt với Trung vì muốn biết quá khứ của Vân.

Về phần Sơn Ca (Quỳnh Kool), cô rất muốn biết trong quá khứ bi kịch nào đã xảy đến với Vân. Cô đoán rằng Trung biết điều gì đó. Do vậy, Sơn Ca đã dùng "mỹ nhân kế" nhằm lấy được tin tức từ chỗ anh chàng "phó's lãnh đạo". Vốn dĩ, Trung đang muốn tán tỉnh Sơn Ca, vì thế không ngoại trừ khả năng anh sẽ kể hết mọi chuyện cho cô biết.

Quân đến nhà Sơn Ca xin ông nội giúp đỡ

Quân muốn ông nội Sơn Ca giúp mình níu kéo cô.

Trước đó, Sơn Ca đã chia tay Quân (Bình An) sau khi phát hiện chuyện anh ta cặp kè với Cẩm Khê để moi tiền. Quân vẫn còn yêu Sơn Ca, vì thế anh muốn níu kéo cô quay lại. Quân từng xin Sơn Ca tha thứ cho mình nhưng bất thành, bởi vậy anh đã đến nhà xin ông nội giúp đỡ. Quân giải thích rằng mình làm vậy vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Thế nhưng dĩ nhiên, ông nội Sơn Ca không chấp nhận cho cháu mình tiếp tục yêu một người như vậy.

Trích đoạn Gara hạnh phúc tập 14 - Sơn Ca dùng mỹ nhân kế với Trung

Tiếp tục đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối các ngày thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư hàng tuần.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm