Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai?

Đào Anh Tú
22/09/2022 - 07:20
Tập 21 phim Gara hạnh phúc mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả, một trong số đó là nguyên nhân đằng việc Trung ám ảnh với loài gà.

Gara hạnh phúc tập 21: Anh em trong gara choáng ngợp khi đến nhà Trung, hé lộ lý do "phó's lãnh đạo" sợ gà

Trong tập 21 phim Gara hạnh phúc, vì muốn giúp Trung (Duy Hưng) và Khải (Phạm Bảo Anh) làm lành, Sơn Ca (Quỳnh Kool) đã rủ mọi người trong gara cùng xin đổi địa điểm dã ngoại về quê Trung. 

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai? - Ảnh 1.

Mọi người trong Gara đều choáng ngợp trước cơ ngơi nhà Trung.

Mọi người đều giấu Khải vì sợ bị phản đối. Thế nhưng thực tế, chút "thông minh vặt" này không thể qua khỏi mắt anh. Tuy nhiên, Khải vẫn thuận theo vì anh cũng muốn tự mình nói lời xin lỗi với Trung.

Về đến nhà Trung, tất cả đều "lác mắt" vì hóa ra phó lãnh đạo của gara lại là một thiếu gia đích thực. Gia đình Trung không chỉ sở hữu một khu cắm trại mà còn có trang trại gà cực lớn. Thế nhưng cũng chính vì gia đình làm giàu bằng nghề chăn nuôi gà, anh mới mắc chứng sợ gà oái oăm.

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai? - Ảnh 2.

Vì từng bị mổ tới tấp nên Trung ám ảnh đến mức phải che người kín mít mới dám đến gần chuồng gà.

Nguyên nhân của việc này được Trung hé lộ khi Sơn Ca cùng mọi người gặng hỏi: Trong một lần cho gà ăn, anh bất ngờ bị ngã nên thóc đổ hết lên người. Do vậy, lũ gà tưởng Trung là "cao lương mỹ vị" nên mổ tới tấp khiến người anh "thủng lỗ chỗ". Cũng bởi lẽ đó, Trung mới phải đi xăm mình để che bớt sẹo.

Khải khuyên Trung làm lành với bố, bạn trai tương lai của Vân xuất hiện?

Vì là người từng trải và cũng gặp nhiều bi kịch trong quá khứ, hơn ai hết Khải rất hiểu giá trị của 2 chữ gia đình. Bởi thế, anh muốn giúp bố con Trung gạt đi những rào cản để sống hạnh phúc bên nhau. 

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai? - Ảnh 3.

Khải nói cho bố Trung biết rằng thực tế Trung rất lo cho ông và thèm được quay về nhà.

Khi mọi người đang bận vui chơi, Khải đã tìm gặp và nói chuyện với bố Trung. Vốn dĩ, ông cho rằng Trung vẫn còn hận mình. Tuy nhiên Khải lại bảo thực ra Trung rất quan tâm đến ông nên mới sắp xếp ở lại nhà mấy ngày. Trước đó, Trung cũng rất thèm về nhà nhưng vì không có ai mở lời nên anh cảm thấy ngại.

Không chỉ nói để bố Trung thông suốt mọi chuyện, Khải cũng mở lời khuyên bảo cậu em thân thiết. Anh nói rằng dù sao cũng là máu mủ ruột già nên chẳng thể buông bỏ được. Bây giờ Trung nên tha thứ và chấp nhận gia đình mới, cứ cố chấp với quá khứ chỉ khiến bản thân thêm khó chịu mà thôi.

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai? - Ảnh 4.

Khải khuyên Trung nên chấp nhận gia đình hiện tại.

Trước đó khi thấy bạn bè của Trung đến chơi, bố Trung rất vui mừng nên ngay lập tức mời mọi người ở lại ăn cơm. Thế nhưng vì khúc mắc trong mối quan hệ cha con, Trung liền bảo không muốn phiền đến bố với dì, anh sẽ tự dẫn mọi người ra hàng ăn. Tuy nhiên về sau, Khải lại đứng ra nhận lời, vì thế Trung cũng không thể làm khác được. Rất có thể nhờ bữa cơm này, gia đình Trung sẽ trở nên yên ấm, hạnh phúc.

Gara hạnh phúc tập 21: Lý do Trung sợ gà, Vân sắp có bạn trai? - Ảnh 5.

Bảo ngất ngây trước vẻ đẹp trong sáng của Vân.

Ở một diễn biến khác, vì rất lâu mới có một lần được đi du lịch đúng nghĩa thế nên Vân (Ngọc Huyền) rất vui. Lúc đang tràn ngập hạnh phúc vì được hòa mình với thiên nhiên, Vân không nhận ra Bảo ở đằng xa đang ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của cô. 

Đúng lúc Bảo đang ngắm Vân đến thất thần, Trung bất ngờ xuất hiện và ngay lập tức "đọc vị" rằng anh chàng đang rơi vào lưới tình. Với việc bộ phim đang dần đi tới hồi kết, phải chăng đây là tín hiệu cho thấy Vân sẽ hoàn toàn bước ra khỏi quá khứ bị cưỡng hiếp bằng việc tiến vào mối quan hệ với Bảo?

Thế nhưng trước khi bước tới một cái kết viên mãn cho tất cả, Khải, Vân, Sơn Ca và tất cả mọi người trong gara Ngọc Vân hứa hẹn sẽ còn phải trải qua một cơn sóng gió lớn nữa. Lão Phi đã đe dọa Khải rằng ông ta hại Vân để bắt anh phải nếm trải cảm giác mất người thân. Trong bối cảnh Vân vẫn đang ngây thơ nghĩ rằng "chú Thanh" là một người tốt, liệu ông ta sẽ làm gì cô?

Đón xem phim Gara hạnh phúc vào buổi tối thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư trên kênh VTV3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm