Ghen tuông, sát hại bạn trai mới của vợ cũ

PV
08/07/2022 - 14:48
Ghen tuông, sát hại bạn trai mới của vợ cũ

Bị can Trần Hữu Tài. Ảnh: VKSND TP Cần Thơ

Dù đã ly hôn nhưng khi thấy vợ cũ có bạn trai mới, Tài ghen tức và sau đó đã dung dao truy sát khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 7/7/2022, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Cần Thơ cho biết, đã ban hành Cáo trạng truy tố Trần Hữu Tài (SN 1984, thường trú tại phường Ngã Bảy, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang) về hành vi "Giết người"và chuyển toàn bộ hồ sơ sang TAND thành phố Cần Thơ để xét xử bị cáo theo luật định.

Theo Cáo trạng, Trần Hữu Tài và chị Mai Ngọc Đang Th. là vợ chồng nhưng đã ly hôn ngày 13/5/2021. Tài và chị Th. có 1 con chung là cháu M.A., sống cùng với Th. Sau ly hôn, chị Th. có quan hệ tình cảm với anh Trần Trung Quang V. (SN 1992, thường trú tại phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ). 

Chị Th. và anh V. hùn vốn kinh doanh xe bán bánh mì phía trên đường Trần Bạch Đằng thuộc quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Khoảng 18 giờ ngày 23/3/2022, Tài biết bé M.A bị bệnh nên đến thăm con. 

Đến nơi, Tài thấy anh V. và chị Th. đang bán bánh mì cho khách. Tài hỏi anh V. "công khai luôn rồi hé, dọn qua đây ở chưa?" nhưng anh V. không trả lời. Tài tức giận vì thấy chị Th. có tình cảm yêu đương với anh V. và cho rằng V. xem thường mình nên đi đến xe bánh mì rồi chụp lấy con dao Thái Lan xông đến đâm trúng vào vùng cổ của V.

Bị tấn công, anh V. bỏ chạy, Tài cầm dao đuổi theo níu kéo lại và đâm V. liên tiếp 5 nhát làm V. té gục xuống đất. Lúc này, mọi người chạy ra cùng với chị Th. khống chế Tài và tước dao.

Sự việc được báo Công an phường An Khánh và lực lượng chức năng đã đến bắt giữ Tài cùng tang vật gây án. Anh V. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Cần Thơ cấp cứu nhưng đã tử vong lúc 21 giờ 45 phút cùng ngày.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm