TAG giả danh bác sĩ
TPHCM: Khởi tố nhóm "bác sĩ dỏm" lừa đảo hơn 18 tỷ đồng
Pháp luật-Bạn đọc 16:03 07/11/2025Dù chỉ có giấy phép hộ kinh doanh thực hiện các dịch vụ như cắt tóc, gội đầu, tắm hơi... nhưng BK Dong Yang vẫn ngang nhiên tổ chức hoạt động khám bệnh, chữa bệnh trái phép. Từ tháng 11/2023 đến tháng 9/2025, cơ sở này đã lừa đảo hàng trăm người dân, chiếm đoạt hơn 18 tỷ đồng.
Bắt nhóm đối tượng giả danh bác sĩ lừa bán thuốc, thu lợi bất chính gần 75 tỷ đồng
Pháp luật & cuộc sống 23:10 16/12/2023Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh có liên quan vừa phá một chuyên án lớn đấu tranh với một nhóm đối tượng giả danh y, bác sỹ tư vấn, quảng cáo không đúng sự thật về tác dụng của thuốc chữa bệnh, thu lợi bất chính gần 75 tỷ đồng.
Bộ Y tế yêu cầu làm rõ vụ việc giả bác sĩ vào khu điều trị F0 ở TP. Hồ Chí Minh
Pháp luật & cuộc sống 11:57 22/02/2022Bộ Y tế đã nắm được thông tin phản ánh về việc có người giả danh bác sĩ vào khu điều trị F0 tại TP. Hồ Chí Minh. Bộ sẽ có văn bản yêu cầu Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh làm rõ sự việc.