"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40: Công nghỉ việc vì lý do không ngờ

Thiên Thanh
21/07/2023 - 08:29
"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40: Công nghỉ việc vì lý do không ngờ
Trong "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40, lý do xin nghỉ việc của Công khiến anh trở thành ông chồng "quốc dân".

Gia đình mình vui bất thình lình tập 40 hé lộ tình tiết Công xin nghỉ việc. Điều này vô cùng lạ bởi ai cũng biết Công là người tâm huyết và đam mê công việc như thế nào. Anh thậm chí từng mâu thuẫn với vợ vì cho rằng cô không thấu hiểu được công việc của anh, không biết trân trọng những giá trị tốt đẹp mà nó mang đến cho đời.

Thế nhưng giờ đây, Công lại chủ động xin nghỉ việc. Anh nói với lãnh đạo rằng gia đình mình đã có tin vui, và anh muốn dành hết thời gian, tâm sức, toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ. Lý do xin nghỉ việc của Công đã biến anh trở thành một ông chồng "10 điểm", được hội chị em ngưỡng mộ.

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40: Công nghỉ việc vì lý do không ngờ - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Danh - Trâm Anh tiếp tục căng như dây đàn. Trong tập này, Danh đã hẹn gặp vợ. Anh nói: "Hắn mua hoa cho em, hắn mua quà cho em, hắn đến nơi làm việc gặp em, hắn mua vai diễn mà em muốn, em gọi thế là không liên quan à? Tại sao phải giấu anh chuyện xe ô tô? Em biết đấy là xe của thằng Khải đúng không? Em biết, em còn làm rơi cái chìa khóa trong phòng mà?".

"Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40: Công nghỉ việc vì lý do không ngờ - Ảnh 2.

Những lời Danh chất vấn Trâm Anh cũng đúng một phần. Lỗi ở phía Trâm Anh là đã không chủ động nói với chồng sớm hơn. Sau cảnh chất vấn này, theo những gì được hé lộ, Danh sẽ nói lời chia tay vợ. 

Liệu đây có phải là đoạn kết buồn cho Danh và Trâm Anh?

Đón xem "Gia đình mình vui bất thình lình" tập 40 lên sóng VTV3 tối nay.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm