Giải thưởng cho Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lên tới 2 tỷ đồng

27/08/2018 - 15:36
Cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa nhan sắc ấn tượng dành cho các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Nhân vật sẽ đồng hành cùng với các thí sinh năm nay chính là đương kim Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân.
hoahauthungan-6.jpg
Đương kim Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Trần Thu Ngân trong chiến dịch khởi động mùa giải mới

Bên cạnh những đêm bán kết, chung kết được truyền hình trực tiếp, cuộc thi cũng sẽ lên sóng những tập chương trình thực tế. Những thử thách trong chương trình không chỉ là cơ hội để thí sinh có thể chứng tỏ sự am hiểu về kiến thức xã hội, các giá trị văn hoá, di sản, đất nước con người Việt Nam mà thông qua các tập của chương trình truyền hình thực tế, những kiến thức này cũng sẽ được truyền tải đến công chúng một cách thú vị và hấp dẫn nhất.

 

Bên cạnh đó, giá trị tổng trị giá giải thưởng lên tới 7 tỷ đồng. Chỉ cần lọt vào top 10, thí sinh sẽ có cơ hội nhận ngay phần thưởng bao gồm tiền mặt và hiện vật có tổng giá trị 250 triệu đồng. Trong đó, riêng tổng giá trị giải thưởng cho Hoa hậu đã lên tới 2 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng.
 
poster-tuyn-sinh-hhbsvtc-2018.jpg
Cuộc thi đang bước vào giai đoạn nhận hồ sơ ứng tuyển của các thí sinh

Vòng sơ tuyển của cuộc thi sẽ được tổ chức ở TPHCM vào ngày 23/9 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace; tại Hà Nội vào ngày 27/9 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Trống Đồng Palace. Top các thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ tuyển sẽ tiến thẳng vào Vòng bán kết khu vực Nam - Bắc.

 

Ngay sau đó, những tập chương trình truyền hình thực tế của cuộc thi sẽ được lên sóng trên kênh VTV1 vào 20h15 chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 14/10 với sự cạnh tranh của các thí sinh xuất sắc nhất. Đêm chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức quy mô và hoành tráng tại FLC Hạ Long - Quảng Ninh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm