• Mới cập nhật:

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Giảm 10% giá vé tàu cho giáo viên, cán bộ chiến sỹ công an, quân đội, cựu chiến binh

03/11/2018 - 14:21 (GMT+7)
Hành khách thuộc một trong những đối tượng giáo viên, cán bộ chiến sỹ công an, quân đội, cựu chiến binh, công đoàn viên mua vé đi tàu hỏa trong khoảng thời gian nhân ngày Nhà giáo và Quân đội Nhân dân được ưu tiên giảm giá vé.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết, sẽ thực hiện chương trình “Tri ân khách hàng” giảm giá cho hành khách là giáo viên, cán bộ, chiến sỹ Công an, quân đội và Cựu Chiến binh Việt Nam, nhân Kỷ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018) và ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/2018).

Theo đó, công ty này áp dụng giảm 10% giá vé cho giáo viên có thời gian đi tàu từ ngày 2/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018.

Đồng thời, giảm 10% giá vé cho cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội và cựu chiến binh có thời gian đi tàu từ ngày 1/12/2018 đến hết ngày 26/12/2018.

Ngoài ra, hành khách là công đoàn viên Công đoàn các ngành, tập đoàn, doanh nghiệp, địa phương, khu công nghiệp, khu chế xuất trong cả nước khi mua vé đi tàu cũng được giảm giá vé, thực hiện theo thỏa thuận giữa Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với Tổng công ty Đường sắt Việt Nam về việc giảm giá cho đoàn viên Công đoàn.

 

ve-tau-giam-gia.jpg
Đường sắt Việt Nam giảm giá vé cho giáo viên, cán bộ chiến sỹ công an, quân đội, Cựu chiến binh Việt Nam và đoàn viên Công đoàn

Theo đó, mức giảm giá vé cụ thể: Với vé cá nhân: Giảm 5% (áp dụng tất cả các thời điểm trong năm). Vé tập thể: giảm 7% đối với đoàn từ 10 đến 39 người; giảm 10% đối với đoàn từ 40 người trở lên (Không áp dụng trong dịp cao điểm vận tải Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019).

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng lưu ý, hành khách khi mua vé cần mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ, kèm theo thẻ cán bộ công nhân viên hoặc giấy chứng nhận là giáo viên, cán bộ, chiến sỹ quân đội, công an; thẻ đoàn viên đối với hành khách là đoàn viên Công đoàn; thẻ Cựu Chiến binh hoặc giấy tờ liên quan đối với hành khách là Cựu Chiến binh.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm