• Mới cập nhật:

Tiêu dùng

Giảm giá vé tàu từ Hà Nội đi Lào Cai, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng

23/04/2018 - 11:40 AM
Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cho biết, giá vé tàu các chặng này sẽ được giảm từ 10 đến 15% so với giá hiện hành cho hành khách mua vé khứ hồi. Bên cạnh đó là các quy định khi trả lại vé tàu. Thời gian áp dụng từ nay đến 31/12/2018.
ve.jpg
Giá vé tàu Hà Nội đi Lào Cai, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng giảm từ 10 đến 15%. Ảnh minh họa 

Điều kiện áp dụng chính sách giảm giá vé tàu Hà Nội đi Lào Cai, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng là hành khách mua vé khứ hồi (ga hành khách lên tàu lượt đi là ga xuống tàu lượt về và ngược lại; cùng một hành khách đi tàu (cùng họ tên, số giấy tờ tùy thân, đối tượng).

Hành khách thuộc đối tượng chính sách xã hội mua vé khứ hồi được áp dụng đồng thời cả chính sách vé khứ hồi và chính sách dành cho các đối tượng chính sách xã hội.

Sau khi đã đổi vé, nếu hành khách tiếp tục có nhu cầu trả lại vé tàu, ngành đường sắt áp dụng mức thu lệ phí là 50% giá vé (đối với vé giường nằm khoang 4 giường điều hoà và khoang 2 giường điều hoà) và 10% giá vé (đối với vé giường nằm khoang 6 giường điều hoà và ghế ngồi).

Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Hà Nội cũng có chính sách giảm giá vé một chiều đối với hành khách có vé lượt đi các mác tàu LP5, LP7, LP3, HP1, LP6, LP8, LP2, HP2. Giá vé lượt về bán bằng 90% giá vé hiện hành.

Trong trường hợp trả vé, hành khách sẽ phải bỏ ra lệ phí trả vé là 20% giá in trên thẻ lên tàu hoả.

Đây là tin vui với đa số hành khách vì các chặng giảm giá vé đều có các điểm du lịch hấp dẫn với du khách. Đọc được thông tin này, chị Phạm Thị Thu Hương (phố Phương Mai, Hà Nội) đã lập tức lên kế hoạch để cuối tháng này khi các con nghỉ hè, cả gia đình chị sẽ vào Cửa Lò tắm biển.

Ý kiến của bạn
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm