• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Giám khảo Rap Việt hụt hẫng khi "thánh vui vẻ" kết thúc phần thi

Tracy 21/05/2021 - 13:00 (GMT+7)
Giám khảo JustaTee còn đùa vui: "Nhìn mặt anh Touliver và Rhymastic hơi... bứ. Nhưng các bạn hãy cố gắng lên, chỉ coi đó là vẻ bề ngoài thôi".

Show truyền hình đình đám Rap Việt sắp lên sóng, những series clip casting cũng được nhà sản xuất nhá hàng. Trong đó có sự xuất hiện của nhiều nhân vật được fan rap quan tâm như Blacka, "Thuyền trưởng Hustlang" Robe, PJPO còn có sự xuất hiện của nhiều nữ thí sinh như Mai Âm Nhạc, Sidie, J Jade…, bên cạnh đó là những khoảnh khắc hài hước cực đáng yêu của các thí sinh.

Mai Âm Nhạc (Hoàng Hương Quỳnh Mai) đã được nhiều dân mạng bàn tán ngay từ khi biết cô tham gia casting. Cô gái này là hot Tiktoker với những clip hài hước, vui nhộn. Nhiều người còn gọi Mai Âm Nhạc với cái tên "Thánh vui vẻ", cô còn có những cái tên khác là như là Mai Meme, Mai Music, Mike "Miu sích". Khi cô tham gia chương trình Rap Việt 2021, nhiều người còn trêu đùa lẽ ra cô phải tham gia Thách Thức Danh Hài mới đúng.

"Thánh vui vẻ" Mai Âm Nhạc đi thi Rap Việt.

Tại buổi casting, Mai Âm Nhạc khiến fan đứng ngồi không yên khi xuất hiện tại chương trình với vai trò thí sinh, dẫu chưa biết kết quả như thế nào nhưng khi kết thúc phần thi, cô nàng đã khiến JustaTee phải “hụt hẫng” vì quá ngắn: “Bài đến đây thôi à?”

Đứng trước câu hỏi bất ngờ của nam giám khảo, cô nàng cho biết lý do: “Tại vì bạn bảo em chỉ viết 16 câu thôi nên em viết 16 câu”. Nghe vậy, giám khảo JustaTee đã chốt hạ 1 câu khiến mọi người cười nghiêng ngả: “Bạn nào xấu thế?”

Nghe lời bạn, cô nàng chỉ viết 16 câu làm giám khảo hụt hẫng.

JustaTee: “Bạn nào xấu thế?” làm cả hội trường phì cười.

Cũng tại chương trình, màn tái ngộ của giám khảo Rhymastic và người bạn Blacka ở sân khấu casting mùa 2 khá thú vị, anh chàng thí sinh tinh nghịch này bày tỏ ngay ý định gửi tặng bản rap casting làm quà cho Rhymastic, trong đó có câu "Anh đã nói những lời khó nghe".

Còn giám khảo JustaTee, khi lên sân khấu động viên các thí sinh, anh nói: "Rất nhiều bạn đến thi, khi biểu diễn không nhìn thẳng xuống phía dưới này. Chúng tôi rất là mong các bạn biểu diễn thật sự tự tin để chiếm tim ban giám khảo dưới này, chính những cái đó mới là cái quyết định bạn có được đi tiếp hay không".

Giám khảo JustaTee động viên thí sinh.

Anh còn dí dỏm trêu chọc giám đốc âm nhạc Touliver và giám khảo Rhymastic: "Nhìn mặt anh Tou, mặt Rhym hơi... bứ. Rất là mong các bạn hãy cố gắng lên, đừng sợ, chỉ coi đó là vẻ bề ngoài thôi chứ đừng nghĩ mọi người đang lườm các bạn hay đang dò xét các bạn gì cả nhé".

Nam giám khảo hài hước trêu chọc chồng Tóc Tiên và Rhymastic.

Ông xã Tóc Tiên và giám khảo Rhymastic cũng dành những lời chia sẻ kinh nghiệm và động viên tinh thần của các thí sinh.

Series clip casting hé lộ nhiều điều thú vị lần lượt được phát sóng vào tối Thứ 6, Thứ 7, Chủ Nhật lúc 21h30 bắt đầu từ 21/05/2021 trên kênh Youtube của nhà sản xuất.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm