Tags:

giảm nguy cơ tái phát đột quỵ

Hiểm họa bủa vây khi tái phát đột quỵ

Hiểm họa bủa vây khi tái phát đột quỵ

Sau khi xảy ra cơn đột quỵ lần đầu, nguy cơ tái phát rất cao. Tái phát đột quỵ có thể dẫn đến hậu quả nặng nề hơn, khả năng phục hồi thấp hơn, chi phí điều trị cũng tăng lên so với đột quỵ lần đầu.

Giảm nguy cơ tái phát đột quỵ nhờ chế độ ăn uống thông minh

Giảm nguy cơ tái phát đột quỵ nhờ chế độ ăn uống thông minh

Với khả năng làm giảm cholesterol và giảm nguy cơ đối với bệnh tim mạch, chất xơ một phần của một chế độ ăn lành mạnh cho tim. Chất xơ còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu, thúc đẩy và ngăn ngừa bệnh tiêu hóa và giúp kiểm soát cân nặng - những nguy cơ gây tái phát đột quỵ.