• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Giận bố mẹ, 'nghịch tử' phóng hỏa đốt nhà

04/02/2017 - 17:40 (GMT+7)
Thấy Hăng đã chếnh choáng hơi men nên bố mẹ nhất quyết không cho mang xe máy ra đường đi. Vì điều này, Hăng đã nổi giận phóng hỏa đốt nhà.

Ngày 4/2, một lãnh đạo UBND xã Thông Thụ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, xác nhận, gia đình ông Ngân Văn Binh, trú ở bản Hiệp Phong đã bị hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà vào ngày mùng 4 Tết.

Theo đó, sự việc xảy ra vào hồi 22h ngày 31/1 (tức mùng 4 Tết). Hôm đó, Ngân Văn Hăng (19 tuổi) đã tự tay phóng hỏa đốt ngôi nhà của gia đình mình đang ở. Nguyên nhân bắt xuất phát từ mâu thuẫn với bố mẹ.

nha-chay.jpg
Ngôi nhà của gia đình ông Binh chỉ còn lại đống tro

Tìm hiểu được biết, hôm đó sau khi đã đi uống rượu cùng bạn, Hăng ngà ngà say trở về nhà và định lấy xe máy ra đi chơi tiếp. Thấy con trai đã chếnh choáng hơi men, sợ Hăng sẽ bị tai nạn nên ông Binh nhất quyết không cho con lấy xe đi. Giữa Hăng và bố mẹ đã xảy ra cãi vã.

Sẵn có hơi men trong người, nghịch tử này bất ngờ châm lửa đốt nhà. Do là nhà gỗ nên trong chốc lát ngọn lửa đã bốc lên ngùn ngụt. Dù được đông đảo người dân đến ứng cứu nhưng tất cả đều bất lực. Trong phút chốc, ngôi nhà đã thành đống tro.

Hoàn cảnh của gia đình ông Binh rất khó khăn. Đây là một trong những hộ nghèo nhất xã. Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ tài sản nên giờ gia đình ông Binh hoàn toàn tay trắng.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi động viên gia đình, đồng thời cùng bà con lối xóm chung tay dựng ngôi nhà tạm cho gia đình ông Bình ở. Riêng nghịch tử Ngân Văn Hăng đang chờ pháp luật xử lý.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm