• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Giao lộ thời gian” kết hợp các nghệ sĩ với phong cách tương phản

Bảo Minh 23/06/2022 - 16:03 (GMT+7)

Nhạc sĩ Dương Cầm đệm đàn cho Thanh Lam hát trong buổi ra mắt chương trình "Giao lộ thời gian"

Kết nối các thế hệ âm nhạc với những màu sắc tương phản trong một chương trình phát sóng - đó là điểm đặc biệt của chương trình “Giao lộ thời gian”.

Giao lộ thời gian là format âm nhạc mới do FPT Play sản xuất, dự kiến có 12 số, phát sóng vào 20h thứ Bảy của tuần thứ 2 và thứ 4 mỗi tháng. Chương trình là sự hội ngộ các ca sĩ nổi tiếng ở nhiều thế hệ để cùng trình diễn những bản hit của họ và chia sẻ với khán giả những câu chuyện thú vị về âm nhạc, về cuộc sống trong một không gian tối giản do họa sĩ Lê Thiết Cương thiết kế. 

Điểm mới mẻ của Giao lộ thời gian là sự kết nối các thế hệ âm nhạc với những màu sắc tương phản trong một chương trình phát sóng. Tham gia show, các nghệ sĩ không chỉ thể hiện các bản hit của riêng mình được phối khí lại mà còn là bản hit đình đám của các nghệ sĩ đồng nghiệp.

Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc là 2 nghệ sĩ mở màn chương trình "Giai điệu thời gian"

Ưng Hoàng Phúc, Đức Phúc là 2 nghệ sĩ mở màn chương trình "Giai điệu thời gian"

"Với màn đổi hits của các nghệ sĩ trong show, chắc chắn sẽ mang đến cảm giác mới mẻ, thích thú cho khán giả khi thưởng thức. Các nhạc phẩm đình đám này sẽ được trao một thân phận mới, một cuộc tái sinh với bản phối hoàn toàn mới và mỗi người sẽ có một phiên bản riêng, không sợ bị so sánh", Giám đốc âm nhạc của chương trình - nhạc sĩ Dương Cầm cho biết.

Nhạc sĩ Dương Cầm chia sẻ thêm, anh bị hấp dẫn bởi thách thức sáng tạo ra sản phẩm mới trên nền tảng một nhạc phẩm quá nổi tiếng với công chúng. Ngoài ra, việc tìm kiếm, sắp xếp các cá tính âm nhạc trái ngược nhau trong một concept chương trình để có sự mạch lạc về cảm xúc và tạo nên những thú vị mới cũng là lý do khiến anh nhận lời đảm nhận vị trí Giám đốc âm nhạc.

Bên cạnh những bài hát, ở mỗi số phát sóng, dưới sự dẫn dắt của host Liêu Hà Trinh, các ca sĩ còn tiết lộ nhiều câu chuyện âm nhạc thú vị.

Dự kiến Giao lộ thời gian số đầu tiên với 2 khách mời Đức Phúc và Ưng Hoàng Phúc sẽ phát sóng vào 20h thứ Bảy ngày 25/6 tới đây trên FPT Play. Hiện tại, chương trình đang chuẩn bị đợt ghi hình với một số cặp khách mời như Quang Hà - Hà Nhi, Khánh Ly - Hồng Nhung, Thanh Lam - Bùi Công Nam…

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm