• Mới cập nhật:

Xã hội

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội giữa phụ nữ Vùng 5 Hải quân và phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang

Văn Định 22/10/2022 - 17:41 (GMT+7)

Thượng tá Trương Hòa Bình, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang phát biểu tại buổi giao lưu

Hội phụ nữ Vùng 5 Hải quân và Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang vừa có buổi gặp mặt, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội.

Tham dự buổi gặp mặt có đại tá Nguyễn Hữu Thoan, Phó Chính ủy Vùng 5 Hải quân và chỉ huy các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ Vùng và cán bộ, hội viên phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội giữa phụ nữ Vùng 5 Hải quân và phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang  - Ảnh 1.

Lãnh đạo Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang tặng quà cho Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam qua 92 năm xây dựng và phát triển.

Phát huy truyền thống đó, những năm qua, Hội phụ nữ Vùng 5 Hải quân và Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, có nhiều mô hình, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công tác hội, đồng thời mong muốn thời gian tới, lãnh đạo, chỉ huy các đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để chị em phụ nữ phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác Hội giữa phụ nữ Vùng 5 Hải quân và phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang  - Ảnh 2.

2 đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu

Dịp này, Hội phụ nữ Vùng 5 Hải quân và Hội phụ nữ Công an tỉnh Kiên Giang đã tổ chức giao lưu văn nghệ, thi đấu giao hữu bóng chuyền hơi. Các hoạt động diễn ra trong không khí tươi vui, sôi nổi, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm