• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Giết vợ, truy sát anh vợ rồi ra nghĩa trang tự vẫn

22/01/2019 - 09:47 (GMT+7)
Ngày 21/1, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án tử hình vì tội “Giết người” đối với Nguyễn Ngọc Nhẫn (sinh năm 1980, trú tại huyện Thanh Trì, Hà Nội). Nạn nhân trong vụ án là chị Nguyễn Thị Kim Chung (sinh năm 1979, vợ của Nhẫn).

Theo cáo trạng, sau một thời gian chung sống, quan hệ giữa hai vợ chồng bị cáo Nhẫn phát sinh nhiều mâu thuẫn. Khoảng 23 giờ ngày 21/8/2018, Nhẫn đi xem bóng đá ở quán nước về không thấy vợ đâu.

 

2201_ng_ngoc_nhan.jpg
Bị cáo Nguyễn Ngọc Nhẫn

 

Nhẫn gọi điện nhiều lần mà chị Chung không nghe máy. Nhẫn sang nhà mẹ đẻ chị Chung ở ngay bên cạnh, thấy chị Chung ở đó và gọi vợ về. Sau đó, mẹ chị Chung cùng anh trai chị là Nguyễn Mạnh Cường (sinh năm 1973) đi sang nhà Nhẫn. Thấy vợ chồng chị Chung ngồi nói chuyện với nhau, anh Cường và mẹ bỏ về.

Còn lại một mình với vợ, Nhẫn cầm dao chém vào người chị Chung. Nạn nhân kêu lên: "Mẹ ơi, cứu con", rồi cố chạy sang nhà hàng xóm để trốn.

Biết chuyện em gái bị chồng chém, anh Cường cầm đòn gánh sang để can thiệp thì bị Nhẫn chém vào người. Sau khi chém anh vợ bị thương, Nhẫn sang nhà hàng xóm tìm vợ rồi chém tiếp khiến chị Chung ngã gục tại chỗ.

Gây án xong, bị cáo Nhẫn phóng xe máy đến nghĩa trang xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì. Tại đây, Nhẫn dùng dao cắt cổ tay tự sát. Cứa được hai nhát thì do bị đau Nhẫn dừng lại và đến cơ quan Công an đầu thú.

Hai nạn nhân của Nhẫn là anh Cường và chị Chung được mọi người đưa đi cấp cứu. Nhưng do vết thương quá nặng, chị Chung đã tử vong trước khi vào bệnh viện. Còn anh Cường bị tổn hại 10% sức khỏe. Anh đề nghị xử lý em rể theo quy định của pháp luật và không yêu cầu bồi thường dân sự.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm