pnvnonline@phunuvietnam.vn
Người phụ nữ khởi nghiệp với thương hiệu chả giò sạch, đạt OCOP 3 sao của tỉnh Đồng Nai
Năm 2016, đứng trước thực trang nhiều vụ ngộ độc thực phẩm giò chả xảy ra trên khắp cả nước cùng chương trình phát động cuộc thi khởi nghiệp từ Tỉnh Đoàn, chị Hà bắt đầu nghiên cứu và sau 2 năm, chả giò Cohafood đã được hoàn thiện để thương mại hóa.
3 món chống ngán cực tốt làm từ giò chả thừa sau Tết
Chị em có dự định gì với giò chả thừa sau Tết chưa? Ghim ngay mấy món ngon này để "tẩu tán" nhanh nha.
Bất cẩn, người phụ nữ bị máy xay thịt nghiền nát 4 ngón tay
Khi đang xay thịt làm giò, do bất cẩn bệnh nhân đã bị cuốn tay vào máy xay thịt. bệnh nhân được chuyển đến bệnh viện trong tình trạng dập nát ngón tay II, III, IV, V, mất da mu bàn tay trái.
Phát hiện 2 cơ sở sản xuất giò chả vi phạm tại TPHCM
Ngày 8/5, đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm do bà Nguyễn Thu Thủy, Phó cục trưởng Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, dẫn đầu đã kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại TPHCM.
Người Hà Nội 'chen chân' mua rau thịt trứng an toàn
Rau xanh, trứng, thịt heo, thực phẩm chế biến sẵn… của các đơn vị chăn nuôi đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn Hà Nội đã thu hút được sự quan tâm và đón nhận của người dân Thủ đô.
Rước dâu bằng xe công nông "gây bão" ngày giáp Tết
Rước dâu bằng xe công nông "gây bão" ngày giáp Tết; Gà Đông Tảo giá chục triệu “cháy hàng” ở Sài Gòn; Hàng trăm người rồng rắn xếp hàng mua bánh chưng, giò chả ăn Tết..., là những thông tin đáng chú ý trong Bản tin đô thị ngày 13/2.