• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Giọng hát "bất bại" của Puka khiến đồng nghiệp bất lực, bị dọa phải trả tiền gấp 3

Nguyễn Trang 01/06/2020 - 17:00 (GMT+7)
Giọng hát trời phú của Puka khi thể hiện ca khúc nhạc phim "Ngôi Nhà Teen Ám" khiến đồng nghiệp “bó tay”.

Tham gia sitcom Ngôi Nhà Teen Ám, dàn diễn viên Khả Như - Puka - Gin Tuấn Kiệt - Quốc Khánh đã được hòa giọng trong ca khúc nhạc phim mang tên Nhà Trọ Xì Tin. Những tưởng đó là thời khắc vui vẻ, hạnh phúc đối với tất cả mọi người, nhưng nào ngờ giọng hát của Puka đã “phá tan tất cả”.

Giọng hát "bất bại" của Puka khiến đồng nghiệp bất lực, bị dọa phải trả tiền gấp 3 - Ảnh 1.

Gin Tuấn Kiệt giúp đàn chị Puka tập hát

Nếu như Khả Như, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh nhanh chóng hoàn thành phần thu âm của mình thì Puka khá chật vật. Thấy vậy Gin Tuấn Kiệt liền ra tay nghĩa hiệp, phụ đạo riêng cho đàn chị.

Dù nỗ lực luyện tập cả buổi nhưng khi vào phòng thu Puka vẫn khiến “cha đẻ” của ca khúc Nhà Trọ Xì Tin đứng ngồi không yên. Hết vò đầu bứt tai nam nhạc sĩ lại phải lên mạng xã hội đăng đàn than thở: "Lần sau nhạc phim mà bắt tui làm việc với cái đám quỷ yêu này tui tính tiền gấp đôi, à không, phải gấp 3. Chứ ám ảnh quá à! Thu xong về ngủ cả đêm toàn nghe ong ong trong đầu tiếng hát của những giọng ca bất bại này."

Giọng hát "bất bại" của Puka khiến đồng nghiệp bất lực, bị dọa phải trả tiền gấp 3 - Ảnh 2.

Dàn diễn viên trong phim Ngôi Nhà Teen Ám

Nếu như Puka để lại nỗi ám ảnh khi hát nhạc phim thì Khả Như lại vô cùng thích thú khi nhận được lời mời tham gia Ngôi Nhà Teen Ám. Đây cũng là lần đầu tiên nữ diễn viên sinh năm 1987 được vào vai cô sinh viên 20 tuổi - vẫn đang cắp sách đến trường cùng hội bạn “cùng trang lứa” Puka - Gin Tuấn Kiệt - Quốc Khánh.

Giọng hát "bất bại" của Puka khiến đồng nghiệp bất lực, bị dọa phải trả tiền gấp 3 - Ảnh 3.

Khả Như trong vai con gái ông chủ trọ

Phim là câu chuyện xoay quanh những người sống tại nhà trọ Bão Bùng. Chủ nhà trọ Bão Bùng là ông Bảo Bùng (Tiến Luật), ông có cô con gái xinh đẹp tên Khả Ái (Khả Như). Cuộc sống của 2 cha con êm đềm trôi cho tới khi Trung Chiko (Quốc Khánh) và Tuấn Kiệt (Gin Tuấn Kiệt) xuất hiện.

Vì 2 vị khách trọ này mà cuộc sống của ông Bảo Bùng xáo trộn, bão bùng y như cái tên của ông. Nếu Trung Chiko thuê nhà vì si mê Khả Ái thì Tuấn Kiệt có mục đích khác, đó là cần tìm một món đồ cổ ông Bảo Bùng cất giấu. Chính vì vậy việc lan truyền thông tin nhà trọ Bão Bùng có ma vô tình rất có lợi cho Kiệt.

Giọng hát "bất bại" của Puka khiến đồng nghiệp bất lực, bị dọa phải trả tiền gấp 3 - Ảnh 4.

Gin Tuấn Kiệt và Quốc Khánh

Dù rất tức giận với những chiêu trò quậy phá của khách thuê phòng nhưng bản tính keo kiệt đã khiến Bảo Bùng kiên nhẫn chịu đựng và âm thầm tìm cách tiễn khách mà không mất tiền đền hợp đồng. Ông ra bảng nội quy vô cùng khó khăn, khiến Tuấn Kiệt, Trung Chiko, Cherry Kim (Puka) nhiều phen khốn đốn. Tuy nhiên với "tay trong" là Khả Ái, nhóm cũng khiến ông Bảo Bùng nhiều lần tức tối.

Ngôi Nhà Teen Ám dự kiến sẽ lên sóng lúc 18h45 thứ 6 hàng tuần từ ngày 5/6 trên VTV9.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm