Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa

HaiDoCo
25/12/2023 - 20:11
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa

Bình Phúc Lộc là bảo vật phong thủy giúp chiêu tài hút lộc, mang lại bình an, may mắn

Vào bất cứ dịp lễ lớn nào trong năm, đặc biệt Tết Nguyên đán việc chuẩn bị quà tặng cho khách hàng, người quan trọng... là điều ai cũng nên làm như một lời tri ân, cảm ơn. Đồng thời, đây cũng là cách để thể hiện lòng thành đến đối tác, khách hàng của doanh nghiệp.

Mỗi một món quà gửi đến đối tác, khách hàng người tặng đều mong muốn món quà đó có ý nghĩa đặc biệt. Sẽ thật tuyệt vời khi những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn trong năm mới, công việc thuận lợi, tài lộc về nhà, an khang thịnh vượng.

Bình Phúc Lộc là bảo vật phong thủy giúp chiêu tài hút lộc, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ, quà tặng sếp, quà tặng doanh nhân đẳng cấp trong năm mới.

Các sản phẩm Bình Phúc Lộc của HaiDoCo được tạo dáng hết sức đặc biệt, mỗi một loại bình mang ý nghĩa phong thủy riêng.

Bình Phúc Lộc Ánh Sáng Thủ Đô: Ánh sáng của niềm tin tri thức, Ánh sáng của hòa bình, an ninh, Ánh sáng mở đường cho hành trình chinh phục đỉnh thành công. Với hình ảnh Khuê Văn Các và Tháp Rùa Hồ Gươm được khắc họa sống động bằng chất liệu vàng 24K nguyên chất - chứa đựng nguồn năng lượng tối cao. Tác phẩm nghệ thuật được hoàn thiện thủ công từ bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân gạo cội. Chất liệu sứ cao cấp mang vẻ đẹp bất diệt với thời gian.

Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 1.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 2.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 3.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 4.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 5.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 6.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 7.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 8.

Bình Phúc Lộc ánh sáng thủ đô

Thiết kế nghệ thuật độc đáo, chuẩn phong thủy. Kiểu dáng bao trọn cả "Mặt trời tri thức", "Mặt trăng êm dịu", "Sừng trâu mạnh mẽ" được khắc họa khéo léo bằng kỹ thuật họa vàng lên sứ dưới bàn tay tài hoa của nghệ nhân. Đây là quà tặng cao cấp rất được khách hàng ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao cũng như ý nghĩa và phù hợp phong thủy của sản phẩm. Ánh Sáng Thủ Đô có tác dụng chiêu tài hút lộc và đem lại bình an cho gia chủ.

Với công nghệ nung hiện đại ở nhiệt độ trên 1300 độ C, nguồn nguyên liệu tinh túy từ đất cao lanh, men sứ cổ truyền, vàng 24K nguyên chất. Tất cả hòa quyện tạo nên một tuyệt tác sứ vẽ vàng có độ bền vượt trội, mang vẻ đẹp tuyệt mỹ trường tồn với thời gian. Đây là sản phẩm quà tặng cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bình Phúc Lộc Bát Mã Truy Phong là tuyệt phẩm sứ vẽ vàng độc nhất của HaiDoCo, trên nền men sứ cao cấp, họa tiết phong thủy bát tuấn mã phi nước đại lao nhanh như gió được vẽ vàng công phu từng đường nét. Nét vàng 24k chính hãng ánh họa hình ảnh tám chú ngựa thần chạy phi nước đại dũng mãnh giúp tổng thể cả tác phẩm được bao trùm bởi vẻ đẹp thần bí, linh thiêng. Tái hiện những chú ngựa may mắn trong tích Kỳ khai đắc thắng - Mã đáo thành công, tuyệt phẩm sứ vẽ vàng này mang lời chúc may mắn, bình an, thịnh vượng đến các doanh nhân. Sự nghiệp kinh doanh trên thương trường sẽ gặp nhiều khó khăn thử thách, nhưng cứ mạnh mẽ, sung sức như những chú ngựa thần, mọi sóng gió rồi sẽ vượt qua, thời kỳ huy hoàng sẽ đến.

Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 9.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 10.

Bình Phúc Lộc Bát Mã Truy Phong

Bình Phúc Lộc Thuận Buồm xuôi gió mang ý nghĩa là món quà tặng cao cấp đem lại tài lộc và may mắn đến cho gia chủ. Vạn sự được băng băng như những con tàu trên đại dương không gặp khó khăn, trắc trở đến thẳng những vùng đất mới.

Nghệ nhân làm sứ nghệ thuật HDC dành nhiều công sức sưu tầm, thực hành chạm khắc những họa tiết tinh xảo nhất. Những họa tiết sứ có giá trị văn hóa, tinh tế trong từng đường nét đa hình, đa sắc. Sứ kết hợp hài hòa với hình ảnh con thuyền trong sóng gió có một vẻ đẹp sang trọng, tao nhã và vô cùng gần gũi phù hợp làm quà tặng cao cấp.

Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 11.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 12.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 13.

Bình Phúc Lộc Thuận Buồm Xuôi gió

Họa tiết "Thuận buồm xuôi gió" thể hiện được sự mạnh mẽ, vững vàng đương đầu sóng gió của con thuyền tài lộc. Cánh buồm căng gió vươn mình về phía trước tiến đến những bến bờ xa xôi. Các con sóng lớn nhưng không thể hiện sự tròng trành mà là sự thúc đẩy, chung sức đẩy thuyền đi xa hơn.

Bình Phúc Lộc sứ vẽ vàng để có những họa tiết vàng tồn tại trường tồn theo năm tháng là một nhiệm vụ rất khó khăn. Nhưng với niềm đam mê và sự quyết tâm của mình, những nghệ nhân của HDC vẫn kiên trì với ý định của mình. Trải qua nhiều thăng trầm, những đôi bàn tay đã tỉ mỉ vẽ được vàng 24K lên những sản phẩm tinh xảo, giúp họa tiết trường tồn với thời gian.

Bình Phúc Lộc vẽ Hoa Văn Trống Đồng mang ý nghĩa chiêu tài, giữ của và giúp gia chủ bình an. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những dịp tân gia, rất được khách hàng ở HDC ưa chuộng. Không chỉ bởi đường nét tinh xảo, sản phẩm cao cấp mà còn nhờ sự phù hợp với những không gian nhà ở, đem lại sự hài lòng cho gia chủ, thể hiện sự tinh tế của người tặng quà.

Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 14.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 15.
Gợi ý cách lựa chọn quà Tết 2024 độc đáo và ý nghĩa- Ảnh 16.

Bình Phúc Lộc vẽ Hoa Văn Trống Đồng

Các họa tiết trên tác phẩm đều được vẽ vàng 24K. Vàng được tinh tế từng quy trình nhỏ nhất, nên không bị bạt màu, trường tồn theo thời gian. Quà tặng cao cấp vẽ vàng mang ý nghĩa thuận lợi, may mắn, thành công trong kinh doanh

Bình Phúc Lộc là bảo vật phong thủy giúp chiêu tài hút lộc, mang lại bình an, may mắn cho gia chủ, quà tặng nhân vật quan trọng, quà tặng doanh nhân đẳng cấp trong năm mới.

Liên hệ: Công ty TNHH Sứ nghệ thuật HDC

Website: https://haidoco.com.vn/

Địa chỉ: Nhà máy sản xuất 216 Mạc Quyết, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng.

Hotline: Huệ - 0869500035, Hường - 0869500038, Thảo - 0869500039

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm