• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Gửi ảnh nhạy cảm cho bạn trai quen qua mạng, bé gái 12 tuổi bị tống tiền, ép quan hệ tình dục

Nguyễn Long 21/09/2020 - 19:13 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Sau khi có được 4 tấm ảnh khỏa thân, Tuấn ép người yêu phải đến nhà để hắn quan hệ tình dục, sau đó còn đòi thêm 3 triệu đồng nếu không sẽ đưa hình ảnh khỏa thân lên mạng.

Ngày 21/9, Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) cho biết, cơ quan này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam Nguyễn Anh Tuấn (17 tuổi, trú thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương) để làm rõ tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo tài liệu của công an, khoảng tháng 7, Tuấn kết bạn và làm quen với bé gái V.T.T (12 tuổi, trú huyện Tam Dương) qua Facebook. Sau 2 giờ tán tỉnh, bé T. đã nhận lời yêu và gửi cho Tuấn 4 tấm ảnh khỏa thân của mình.

Tuấn sau đó yêu cầu người yêu đến nhà để quan hệ tình dục nhưng bị từ chối. Lúc này, Tuấn đe dọa sẽ gửi 4 tấm ảnh khỏa thân cho bạn bè của T., khiến bé gái này sợ hãi, phải miễn cưỡng đến nhà để Tuấn quan hệ tình dục 3 lần, vào các ngày 27, 31/7 và 6/8.

Chưa dừng lại, Tuấn đe dọa, yêu cầu T. đưa điện thoại cho Tuấn dùng, nếu không sẽ phát tán ảnh và video ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa 2 người lên mạng xã hội. Bé T. phải đi vay tiền bạn bè ở lớp để mua 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu iPhone 6 đưa cho Tuấn.

Chưa thỏa mãn, Tuấn tiếp tục yêu cầu bé T. phải đưa 3 triệu đồng để tiêu xài. Do không thể xoay sở được số tiền lớn đưa cho Tuấn, bé T. đã kể lại toàn bộ sự việc với người thân.

Ngày 11/8, Tuấn hẹn bé T. đến quán trà chanh để giao tiền thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm