• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh"

Leon Trần 15/08/2022 - 13:59 (GMT+7)
Một khán giả nữ bỗng hô to "Em mơ em lấy anh" khi Hà Anh Tuấn hỏi về giấc mơ của mọi người.

Trong 2 đêm diễn Storii Concert 01 – Những vết thương lành vào tối 13/8 và 14/8, toàn bộ số ghế tại Nhà hát Hòa Bình (TP HCM) đã được phủ kín bởi những người yêu mến giọng ca Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ đã hát và kể những câu chuyện về sự phục hồi sau đại dịch.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 1.

Mang một màu sắc khác hẳn so với những concert trước đây, trong Storii Concert 01 – Những vết thương lành, Hà Anh Tuấn trình bày khá nhiều ca khúc mới của nhiều nhạc sĩ: Phạm Hải Âu, Đức Trí, Việt Anh và Hồ Tiến Đạt. Và mỗi tiết mục Hà Anh Tuấn đều có cách đưa khán giả đến gần với các ca khúc qua lối kể chuyện duyên dáng và lôi cuốn của chính anh. Đạo diễn Cao Trung Hiếu tiếp tục không làm khán giả thất vọng khi biến khán phòng Nhà hát Hòa Bình trở thành 1 viện bảo tàng với nhiều bức tranh khác nhau được vẽ bởi nhiều họa sĩ.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 2.

Mở màn đêm nhạc các nghệ sĩ ngồi hát về những ký ức tuổi thơ dưới bức tranh vẽ về một góc Rừng Việt Nam của họa sĩ Tim Phạm.

Trải qua 2 năm đại dịch, Hà Anh Tuấn đã có nhiều chiêm nghiệm hơn về cuộc sống, về những điều diễn ra xung quanh hằng ngày. Điều này được anh chia sẻ qua từng ca khúc.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 4.

Phương Thảo - Ngọc Lễ hát về tiếng Việt và những tâm hồn Việt Nam dưới tranh chân dung những người đồng bào vùng cao của hoạ sĩ Bùi Văn Tuất.

Cặp vợ chồng trình bày nhiều ca khúc mới được chấp bút trong giai đoạn ở nhà chống dịch. Thay mặt ông xã, Phương Thảo cho biết cặp đôi rất vui khi được trở về hát cho khán giả trong nước sau thời gian dài, đặc biệt là khi được đứng trên sân khấu Nhà hát Hòa Bình, nơi đã mang giọng hát của Phương Thảo đến gần khán giả nhiều năm trước đây.

Hà Anh Tuấn hát dưới những mảng màu tranh sơn mài mạnh mẽ và hiện đại đầy tính triết lý về cuộc sống của hoạ sĩ Nguyễn Xuân Lục. Trong chương trình còn có những bức tranh tĩnh vật qua nhiều năm tháng của hoạ sĩ Mộng Bích năm nay đã hơn 90 tuổi…

Ngoài những ca khúc mới được gửi đến người hâm mộ, Hà Anh Tuấn cũng trình bày lại nhiều bản hit quen thuộc: Tháng mấy em nhớ anh, Xin lỗi, Tái bút anh yêu em... Mỗi khi anh cất tiếng hát thì hầu như tất cả khán giả đều hát theo từng câu chữ.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 8.

Giọng ca trẻ Hoàng Dũng xuất hiện trong đêm nhạc cũng mang đến nhiều tiết mục vô cùng hấp dẫn.

Tiết mục "Nàng thơ" của chủ nhân đêm nhạc và Hoàng Dũng đã nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Hà Anh Tuấn ngại ngùng khi fan nữ hô to "em lấy anh" - Ảnh 10.

Trong một phần giao lưu, Hà Anh Tuấn vui vẻ hỏi khán giả thường mơ thấy điều gì, ngay lập tức một fan nữ bỗng hô to: "Em mơ em lấy anh" khiến nam ca sĩ cười ngại ngùng.

Đặc biệt cả khán phòng Nhà hát Hòa Bình đã mở đèn flash để cổ vũ cho tiết mục "Xuân thì" với phần thể hiện song ngữ Việt - Nhật của Hà Anh Tuấn. Càng về cuối chương trình, khán giả càng máu lửa dù đêm nhạc kéo dài đến gần nửa đêm

Từ khóa: # Hà anh tuấn
Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm