• Mới cập nhật:

Văn hóa - Giải trí

“Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến

Phương Lan 22/02/2020 - 11:29 AM
Với 1,75 tỉ lượt xem, bộ phim “Hạ cánh nơi anh” (Crash Landing on You) đã lập kỷ lục về tỉ lệ xem phim trực tuyến.

Theo thống kê của Han Cinema, tính đến hết ngày 20/2/2020, tỉ lệ xem Hạ cánh nơi anh trên các nền tảng trực tuyến (như Naver, Kakao, YouTube…) đã đạt 1,75 tỉ lượt xem. Con số này vượt xa hai bộ phim gây sốt năm 2019 là Hotel Del Luna When the Camellia Blooms với hơn 1 tỉ lượt xem.

“Hạ cánh nơi anh” lập kỷ lục 1,75 tỉ lượt xem trực tuyến - Ảnh 1.

Cảnh trong phim "Hạ cánh nơi anh"

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Hạ cánh nơi anh dài 16 tập, xoay quanh chuyện Yoon Seri (Son Yejin), người thừa kế của một tập đoàn lớn Hàn Quốc. Một ngày nọ, trong khi đang đi dù lượn, Yoon Seri bị cuốn vào một cơn bão khiến cô phải hạ cánh khẩn cấp ở Bắc Triều Tiên và bị mắc kẹt trên một cái cây và gặp Đại úy Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin). Mặc dù là một người nguyên tắc và không thỏa hiệp, Ri Jeong Hyuk vẫn quyết định giúp Yoon Seri, che giấu và bảo vệ cho cô. Tình yêu xuyên biên giới của hai người cũng bắt đầu từ đó…

Bộ phim đã đạt thành công lớn khi gây sốt khắp châu Á, đạt rating cao nhất lịch sử Đài truyền hình cáp tvN của Hàn Quốc. 

Tại Việt Nam, Hạ cánh nơi anh cũng đang là bộ phim truyền hình "hot" nhất thời điểm hiện tại. Dù đã kết thúc một tuần, nhưng các chủ đề liên quan đến phim vẫn đang được khán bàn luận rầm rộ. Trên nhiều diễn đàn, nhiều khán giả cho biết họ đã xem lại toàn bộ phim lần thứ 2, thứ 3.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm