Tham dự triển lãm với tư cách là quốc gia danh dự, Hà Lan đã mang đến hàng loạt nông sản như: rau, dưa chuột, dưa hấu, măng tây, cà chua, các sản phẩm thịt heo, thịt gà có nguồn gốc Hà Lan được nuôi trồng tại Việt Nam, táo Joly Red, thịt bê; cùng những sản phẩm khác mang hương vị truyền thống của Vương quốc Hà Lan như: bánh stroopwafer, sữa hữu cơ và pho mát.
Song song đó là chương trình giới thiệu ẩm thực Hà Lan với sự tham dự của đầu bếp đẳng cấp sao Michelin Michel Louws. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, đầu bếp sao Michelin Michel Louws sẽ sáng tạo những món ăn thú vị từ các nguyên liệu tốt nhất để khách tham quan thưởng thức. Mỗi nguyên liệu ông dùng đều thể hiện lịch sử cũng như sự cách tân, đất nước và công nghệ, tính sáng tạo, và tầm nhìn rộng mở của người Hà Lan cũng như nông sản của Hà Lan.
Ngoài ra, tại gian hàng Hà Lan - Holland Pavillion sẽ trình diễn bí quyết và kinh nghiệm chuyên môn cũng như sản phẩm chất lượng cao của các công ty Hà Lan, cần cho sự tăng trưởng bền vững và bao trùm của ngành nông nghiệp thực phẩm của Việt Nam. Ông Freek Vossenaar, Đặc phái viên Hà Lan sẽ tham dự triển lãm lần này để chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin của Hà Lan trong kinh doanh nông sản và thực phẩm.
Được biết, triển lãm quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam 2018 (Vietnam Foodexpo 2018) diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 17/11 tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC – quận 7 – TP.HCM). Năm nay, triển lãm với diện tích trưng bày khoảng 13.000 m2, thu hút 600 gian hàng của 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước, đến từ 31 tỉnh/thành trên cả nước và 23 quốc gia, vùng lãnh thổ nước ngoài.