• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nam: Nữ tài xế taxi vượt đường sắt bị tàu hỏa tông, 3 người thương vong

Nguyễn Long 22/07/2020 - 19:30 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đi qua đoạn đường cắt ngang với đường sắt không có rào chắn, nữ tài xế không chú ý quan sát nên đã bị tàu hỏa tông trúng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/7, tại tuyến đường sắt Bắc Nam, đoạn chạy qua địa phận xã Liêm Chung, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Vào thời điểm trên, chiếc xe taxi hãng Quê Lụa mang BKS 90A-040xx, do một phụ nữ điều khiển chở 2 người trên xe chạy hướng Phủ Lý – Nam Định, khi đi qua đoạn địa phận xã Liêm Chung, chiếc taxi vượt qua đường giao cắt với đường sắt không có rào chắn thì bị đoàn tàu hỏa chở khách lưu thông hướng Bắc - Nam tông trực diện, đẩy đi khoảng 100m.

Cú va chạm mạnh khiến một phụ nữ trên xe tử vong, còn tài xế và 1 người khác bị thương. Tại hiện trường chiếc xe ô tô taxi bị hư hỏng nặng. Vụ tai nạn khiến đoàn tàu bị chậm lại gần 1 tiếng đồng hồ.

Nhiều người dân cho biết, người phụ nữ tử vong là người ở xã Liêm Chung. Thời điểm xảy ra sự việc, nạn nhân mới đi khám ở bệnh viện, trên đường về nhà thì không may xảy ra tai nạn.

"Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam. Chiếc taxi gặp nạn là xe của hãng Quê Lụa. Chúng tôi đang làm việc với công an về vụ việc này", đại diện hãng taxi Quê Lụa thông tin.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm