• Mới cập nhật:

Luật và Đời

Hà Nam: Triệt phá ổ nhóm môi giới, chứa chấp mại dâm

Nguyễn Long 20/06/2021 - 18:25 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Công an tỉnh Hà Nam vừa ra quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp với một số đối tượng để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Ngày 19/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Dương Trường Sơn, Nguyễn Hữu Tú và Dương Văn Mưu (cùng ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Bên cạnh đó, bà Hoàng Thị Vịnh (52 tuổi, ở phường Đồng Văn, tỉnh Hà Nam), chủ nhà nghỉ Tùng Dương, cũng bị điều tra về hành vi Chứa chấp mại dâm.

Theo cơ quan điều tra, tháng 12/2020, Sơn, Tú và Mưu thuê nhà ở Hà Nội, lập các tài khoản mạng xã hội và tìm được 4 gái bán dâm. Nhóm này thống nhất với bà Vịnh sẽ cho các cô gái ở thuê với giá 150.000 đồng/ngày để tiện cho việc mua bán dâm.

Sơn, Tú, Mưu sẽ tìm khách mua dâm rồi chỉ định đến nhà nghỉ Tùng Dương để 4 gái bán dâm của họ phục vụ với giá 300.000 đồng/người/lượt. Số tiền trên, 3 nghi phạm sẽ "cắt phế" 50% của các cô gái.

Cơ quan chức năng cũng xác định, bà Vịnh chứa chấp gái mại dâm, câu kết với nhóm người môi giới mại dâm để thu tiền phòng 100.000 đồng/lượt. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm
Xem thêm