Hà Nội: Cháy tầng 2 ngôi nhà trong ngõ, một sinh viên nhảy xuống mái tôn bên cạnh thoát thân

Minh Ngọc
14/06/2024 - 07:46
Hà Nội: Cháy tầng 2 ngôi nhà trong ngõ, một sinh viên nhảy xuống mái tôn bên cạnh thoát thân
Rạng sáng nay (14/6) người dân trong ngõ Trại Cá, Trương Định hốt hoảng phát hiện vụ cháy xảy ra tại một ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng chức năng cùng các cán bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC đã có mặt làm nhiệm vụ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào lúc 5h30 cùng ngày, sau khi lực lượng cứu hỏa dập tắt hoàn toàn vụ cháy và rời đi, một số cán bộ địa bàn đang có mặt bảo vệ hiện trường để cơ quan chức năng đến khám nghiệm. Cơ quan chức năng cho biết, vụ cháy nhỏ xảy ra ở tầng 2 của ngôi nhà, không gây thiệt hại về người.

Hà Nội: Cháy tầng 2 ngôi nhà trong ngõ, một sinh viên nhảy xuống mái tôn bên cạnh thoát thân- Ảnh 1.

Vụ cháy xảy ra ở tầng 2 của ngôi nhà này

Ngôi nhà xảy ra vụ cháy gồm 3 tầng và đã cũ của nhà dân, tại ban công tầng 2 khói đã bao phủ đen kín bề mặt bên ngoài. Chủ nhà ở cùng và có phòng cho sinh viên thuê trọ.

Trao đổi với chúng tôi, một người hàng xóm cho biết, rạng sáng nay (khoảng 4 giờ) bất ngờ có tiếng tri hô xung quanh, khi nhìn ra thì thấy lửa đang cháy ở ban công tầng 2, cùng lúc này có một sinh viên nhảy xuống mái tôn của nhà bên cạnh.

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ

Ngôi nhà nằm sâu trong ngõ

Sau sự việc trên, nhiều người dân đang có mặt ở trong ngõ bàn tán, tại địa bàn này gần đây liên tục có cán bộ đến tuyên truyền phòng cháy chữa cháy và mời người dân đi huấn luyện kỹ năng.

Cảnh sát hình sự canh gác nghiêm ngặt để bảo vệ hiện trường

Nhiều người dân bàn tán sau vụ việc

Liên quan đến vụ việc, sáng cùng ngày theo báo cáo của Công an quận Hai Bà Trưng, vụ cháy xảy ra tại nhà dân trong ngách 176 ngõ Trại Cá, phường Trương Định vào lúc 03h58 ngày 14/6/20242. Ban chỉ huy đã điều động 2 xe cứu hỏa và cán bộ chiến sĩ.

Bước đầu xác định công trình gồm 02 khối nhà, khoảng sân sinh hoạt chung (khối 1 cao 1 tầng làm kho để đồ, khối 2 cao 3 tầng).

Đám cháy lan rộng khoảng 8m2 (tại khu vực phòng ngủ tầng 2), gây thiệt hại một số đồ dùng sinh hoạt như tivi, quần áo, sách,....

Nguyên nhân ban đầu sơ bộ xác định do chập điện.

Ý kiến của bạn
(*) Nội dung bắt buộc cần có
0 bình luận
Xem thêm bình luận

Nhập thông tin của bạn

Đọc thêm